Nhóm X5 đón Giáng Sinh vui nhộn

Không hề kém cạnh bốn chàng trai của nhóm V.Music, năm cô gái của X5 cũng đã tung ra MV cực dễ thương để chào đón Giáng Sinh năm nay. MV tràn ngập không khí rộn ràng của mùa lễ hội với những bộ trang phục ấm áp song không kém phần dễ thương và […]

Không hề kém cạnh bốn chàng trai của nhóm V.Music, năm cô gái của X5 cũng đã tung ra MV cực dễ thương để chào đón Giáng Sinh năm nay. MV tràn ngập không khí rộn ràng của mùa lễ hội với những bộ trang phục ấm áp song không kém phần dễ thương và cá tính.

Nội dung của MV đã được nhóm X5 xâu chuỗi thành một câu chuyện liền mạch xuyên suốt theo ba ca khúc Giáng Sinh quen thuộc gồm Last Christmas, Santa Claus is Coming to Town Jingle Bells. MV là một món quà đặc biệt mà nhóm X5 dành tặng tất cả các khán giả nói chung cùng fan hâm mộ nhóm nói riêng với lời chúc cực dễ thương và ấm áp.

MV mang đến cho khán giả tràn ngập không khí lễ hội bằng một bữa tiệc Giáng Sinh hoành tráng mà năm cô gái đã thực hiện cùng với những fan ruột của mình. Hãy nhấn nút play và cùng TGVH online đón Giáng Sinh sớm qua MV mới này nhé!


Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...