Nhóm X5 giới thiệu phiên bản mới

Hơn hai tháng sau sự cố hai thành viên cũ là Linh Chi và Mai Phương tách nhóm, X5 đã chính thức giới thiệu phiên bản mới kịch tính và đầy hấp dẫn.

Hai gương mặt mới khiến nhiều fan bất ngờ và chờ đợi vào sự bùng nổ của họ vì cả hai đều là những gương mặt quen thuộc với giới trẻ và cộng đồng mạng.

Gương mặt đầu tiên chính là Bùi Hà Phương, cô gái trẻ này hiện đang là MC của một kênh truyền hình mua sắm. Mới đây, Hà Phương cũng tham gia cuộc thi Giọng hát Việt và lọt vào vòng Giấu mặt. Hà Phương có lợi thế là gương mặt sáng, giọng hát tốt và khả năng ăn nói lưu loát. Cô gái này sẽ củng cố khả năng xuất hiện trước ống kính của X5. Hà Phương lấy nickname là Hanah.

Nhân vật thứ hai là Đặng Ngọc Quỳnh Nhi, cô gái có gương mặt rất xì-tin này là một cái tên khá nổi trên cộng đồng mạng. Công việc chính của Quỳnh Nhi trước khi gia nhập X5 là người mẫu ảnh cho nhiều báo, tạp chí và là gương mặt quảng cáo cho các nhãn hàng nổi tiếng. Chưa kể cô cũng là chủ một cửa hàng bán hàng online khá đông khách. Quỳnh Nhi học piano từ năm lên bốn và đang học thêm thanh nhạc. Cô cũng vừa tham gia cuộc thi VJ Cam do kênh MTV Việt Nam tổ chức và lọt vào top 12. Nickname của Quỳnh Nhi là Yuu.

Ba thành viên còn lại là Gil Lê, Jenny và Panda sẽ giúp đỡ để Hanah và Yuu nhanh chóng làm quen với lịch trình học tập và làm việc của nhóm. Hy vọng hai thành viên mới sẽ mang đến “cơn gió lạ” để X5 nổi bật hơn. Dự án tiếp theo của X5 là một ca khúc kết hợp với nhóm nhạc 365. Bài hát này cũng sẽ được quay MV.

Quang Huy
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...