Nhộn nhịp đêm thời trang Phong cách trẻ (14.3.2012)

Trong tiết trời oi bức của mùa hè, TGVH Online nhận thấy những trang phục thoải mái, mát mẻ là dễ chịu nhất. Nắm bắt xu hướng đó, các thương hiệu Sơn Nguyễn, Yes’s, Mỹ Tiên… đã lần lượt giới thiệu đến khán giả những bộ sưu tập dành cho mùa hè trong chương trình Phong […]

Trong tiết trời oi bức của mùa hè, TGVH Online nhận thấy những trang phục thoải mái, mát mẻ là dễ chịu nhất. Nắm bắt xu hướng đó, các thương hiệu Sơn Nguyễn, Yes’s, Mỹ Tiên… đã lần lượt giới thiệu đến khán giả những bộ sưu tập dành cho mùa hè trong chương trình Phong cách trẻ diễn ra tại khách sạn Ramana vào tối ngày 14–3 vừa qua.

Cho mùa hè năm nay, các nhà thiết kế ưa chuộng những màu sắc nồng nàn, đầy đối lập như đỏ, xanh ngọc và đen. Các chất liệu được sử dụng là những loại vải thông thoáng như thun, cotton, chiffon. Tuy vậy, ren và voan vẫn xuất hiện như một điểm nhấn lạ mắt, gợi nhớ về xu hướng mùa xuân.

Ngoài những họa tiết ren cổ điển được sử dụng triệt để, các mẫu trang phục dành cho mùa hè năm nay cũng khá đa dạng với những nếp gấp xếp pli lạ mắt, phom dáng trẻ trung, hiện đại.

Hy vọng chương trình Phong cách trẻ sẽ đem đến cho bạn những ý tưởng độc đáo để làm mới bản thân nhân dịp hè này.

Phương Nam
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...