Như Quỳnh ngồi ghế nóng với Chí Tài, Đức Huy

Như Quỳnh trở lại hàng tuần với “Ban nhạc quyền năng” với vị trí giám khảo quyền lực.

 

Lần thứ 2 cầm trịch vị trí giám khảo chương trình ca hát, danh ca Như Quỳnh khiến công chúng vui mừng vì cái gật đầu với “Ban nhạc quyền năng” mùa 3.

Như Quỳnh ngồi ghế nóng với Chí Tài, Đức Huy, tự thấy như trẻ ra 20 tuổi - 1

Ngay khi bộ ba giám khảo năm nay được công bố, đông đảo khán giả quan tâm chương trình này từ những mùa trước đã dành cho 3 nghệ sĩ sự ủng hộ tuyệt đối.

Chia sẻ về lí do quyết định chọn Ban nhạc quyền năng trong số nhiều game show âm nhạc Việt Nam khác đã ngỏ ý mời trước đó, Như Quỳnh cho biết: “Tôi đặc biệt yêu thích vì gameshow lần này tính trung thực được đẩy lên rất cao, không hề có sự ưu ái hay thiên vị gì. Các giám khảo cũng có thể thoải mái vui cười, trò chuyện cùng thí sinh một cách chân thành, mộc mạc và không có khoảnh cách”.

Như Quỳnh ngồi ghế nóng với Chí Tài, Đức Huy, tự thấy như trẻ ra 20 tuổi - 2

Như Quỳnh là người khá khắt khe trong việc chọn chương trình xuất hiện, nhất là sau khi có kinh nghiệm lần đầu làm giám khảo năm ngoái. Đặc biệt, cùng làm việc với những nghệ sĩ thân thiết hàng chục năm như Chí Tài và Đức Huy cũng tạo cho nữ ca sĩ sự thoải mái, tự tin hơn.

Như Quỳnh ngồi ghế nóng với Chí Tài, Đức Huy, tự thấy như trẻ ra 20 tuổi - 3

Trước khi quyết định nhận lời, cô cũng xem qua 2 mùa Ban nhạc quyền năng trước, chính yếu tố độc đáo: ban nhạc mới chính là những người quyết định số điểm của thí sinh, khiến cô không có lí do gì, lập tức gác lại các dự án cá nhân để tham gia. Không những thế, Như Quỳnh còn khẳng định sẵn sàng ngồi ở các mùa sau nếu khán giả tin tưởng.

Bên cạnh đó, nếu nhạc sĩ Đức Huy đã quen thuộc với khán giả truyền hình ở vị trí giám khảo nhiều chương trình âm nhạc thì nghệ sĩ hài Chí Tài lại gây bất ngờ không kém.

Như Quỳnh ngồi ghế nóng với Chí Tài, Đức Huy, tự thấy như trẻ ra 20 tuổi - 4

Nghệ sĩ Chí Tài với phong cách trẻ trung, nam danh hài khá đầu tư về hình thức khi thay đổi cả màu tóc cho từng trang phục

Từ trước đến nay, khán giả vẫn biết Chí Tài là danh hài nổi tiếng từ hải ngoại đến trong nước, là bạn diễn ăn ý với nghệ sĩ Hoài Linh hàng chục năm qua. Tuy nhiên, ít ai biết rằng anh từng là nhạc công guitar chuyên nghiệp với kiến thức âm nhạc vững chắc và giọng hát không thua kém ca sĩ.

Bộ ba giám khảo năm nay là những nghệ sĩ đã có bề dày kinh nghiệm với nghề và được xếp vào hàng những nghệ sĩ thế hệ trước. Thế nhưng với sự năng động, trẻ trung của dàn thí sinh năm nay, ban giám khảo vô cùng hào hứng khi thấy lại hình ảnh của mình thời trẻ. Như nghệ sĩ Như Quỳnh chia sẻ: “Tôi cảm giác như mình trẻ ra hơn 20 tuổi”.

Như Quỳnh ngồi ghế nóng với Chí Tài, Đức Huy, tự thấy như trẻ ra 20 tuổi - 6

Khác với 2 mùa trước, ở năm nay, Ban nhạc quyền năng sẽ chỉ còn 12 tập thay vì 13 tập như các năm. Thí sinh đạt giải quán quân sẽ nhận giải thưởng 200 triệu đồng tiền mặt và nhiều giải thưởng khác cho các thí sinh xuất sắc. Chương trình sẽ phát sóng vào thứ 7 hàng tuần từ ngày 23/3 trên kênh THVL1.

Như Quỳnh ngồi ghế nóng với Chí Tài, Đức Huy, tự thấy như trẻ ra 20 tuổi - 7

Ban nhạc năm nay cũng là những cái tên quen thuộc với khán giả, dẫn dắt chương trình là gương mặt trẻ- ca sĩ, diễn viên Bạch Công Khanh

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...