Như Trang chinh phục danh ca Phương Dung, Võ Hạ Trâm khiến Trịnh Nam Sơn thán phục

Dù cả hai phần trình diễn của Như Trang và Võ Hạ Trâm đều không giành được giải nhất tuần. Tuy nhiên, màn trình diễn của họ lại nhận được không ít lời khen từ danh ca Phương Dung và ca sĩ hải ngoại Trịnh Nam Sơn.

Là một trong những giọng nữ hiếm hoi thể hiện ca khúc này, Võ Hạ Trâm đưa người nghe từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Cô sở hữu giọng hát cao vút, đặc biệt chứa nhiều cảm xúc khiến cho lời và nhạc của ca khúc này như quyện lại thành một.

Ca nhạc sĩ Trịnh Nam Sơn ngả mũ trước giọng hát khủng của Võ Hạ Trâm, anh tán thưởng: “Những lúc anh nghĩ Trâm lên tông rồi nhưng lại đưa trở về tông cũ, bất thình lình Trâm lại đưa lên một tông cao hơn rất dễ dàng. Trâm đã đưa anh đến điếm mà anh rất mong muốn được nghe trong bài Dĩ vãng. Chúc mừng em và người hòa âm ca khúc này”.

Danh ca Phương Dung là người rất thích nhạc phẩm Dĩ vãng do Trịnh Nam Sơn thể hiện, sau phần trình diễn của Võ Hạ Trâm, cô dành nhiều lời khen ngợi: “Trâm có một phong thái trình diễn rất sang trọng, truyền cảm và ngọt ngào. Hòa âm xuất sắc và cách trình diễn của em rất tuyệt vời”.

Trong các thí sinh Hãy Nghe Tôi Hát 2018, Như Trang chính là người thách thức bản thân nhiều nhất khi luôn làm bản phối hoàn toàn mới lạ so với bản gốc. Lệ hoang – một sáng tác nữa của ca – nhạc sĩ Trịnh Nam Sơn với phiên bản của Như Trang đầy ma mị và giọng hát đỉnh cao hoàn toàn chinh phục danh ca Phương Dung.

Tuy nhiên, ca khúc lại không hoàn toàn chinh phục được tác giả, Trịnh Nam Sơn nhận xét: “Ca khúc của Trang có tiết tấu nhanh quá, liên tiếp liên tiếp làm cho mình không kịp thở”.

Bên cạnh các tiết mục của 6 thí sinh, ca nhạc sĩ Trịnh Nam Sơn còn thể hiện ca khúc Gọi từng yêu thương do anh sáng tác với chất giọng trầm ấm, mãnh liệt và đầy nội lực. Đặc biệt, phần đệm saxophone của anh tạo nên một không gian đầy hoài niệm cho người thưởng thức.

Hãy Nghe Tôi Hát tập 5 với chủ đề Phương Dung sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ năm ngày 29/3 trên kênh THVL1.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...