Những bí mật của Dương Cẩm Lynh

Hồi nhỏ, Dương Cẩm Lynh luôn ôm gấu bông trên tay, dù ở nhà hay đi chơi, khi ăn hay ngủ. Đến giờ, sở thích ấy vẫn không thay đổi.

 

DuongCamLynh-01

Năm 2010, Dương Cẩm Lynh được khán giả biết đến nhiều hơn khi phim Cocktail cho tình yêu lên sóng. Cẩm Lynh – Trương Minh Quốc Thái đóng cặp ăn ý đến mức bị nghi là “phim giả tình thật”.

DuongCamLynh-03

 

DuongCamLynh-04

Gia đình Cẩm Lynh luôn giữ một nguyên tắc là dù công việc bận rộn cỡ nào thì mỗi năm bốn thành viên cũng cùng đi du lịch ít nhất một lần. Tấm ảnh này chụp cả nhà du lịch Hồng Kông năm 2009.

DuongCamLynh-08

Dương Cẩm Lynh trong một buổi chụp ảnh năm 2011. Cô tham gia cuộc thi Diễn viên Điện ảnh Triển vọng 1999 vì… ham vui hơn là để trở thành diễn viên. Thế nên sau khi đoạt giải nhì, cô đi học về kinh doanh tại Mỹ. Trở về, Cẩm Lynh mới bén duyên với nghề diễn.

DuongCamLynh-10

Thời cấp 1, 2, Cẩm Lynh rất tích cực tham gia phong trào của Đoàn, Đội. Ảnh chụp Cẩm Lynh năm lớp 6. Trong khi được mọi người khen là có dáng người mẫu thì cô bé này lại buồn vì toàn phải ngồi bàn cuối.

DuongCamLynh-11

Cẩm Lynh mê gấu bông đến mức đi đâu cô bé cũng ôm theo, kể cả khi đi sở thú cùng mẹ, năm 5 tuổi.

DuongCamLynh-09

Lynh (4 tuổi) và em gái chụp ảnh tại vườn nhà ở Đồng Nai, năm 1986. Hai chị em chỉ cách nhau hai tuổi nên rất thân thiết.

H.X

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...