Những bí quyết làm đẹp khi đi nghỉ mát ở biển

Hè đang đến sát nút, các cô gái của Thế Giới Văn Hoá hẳn là đang rất háo hức để hoà mình vào sóng biển hay nằm dài thư giãn trên những bãi cát mịn. Thế các bạn đã chuẩn bị sẵn cho mình những bí quyết  làm đẹp khi đi biển chưa nào? Thế […]

Hè đang đến sát nút, các cô gái của Thế Giới Văn Hoá hẳn là đang rất háo hức để hoà mình vào sóng biển hay nằm dài thư giãn trên những bãi cát mịn. Thế các bạn đã chuẩn bị sẵn cho mình những bí quyết  làm đẹp khi đi biển chưa nào?

Thế Giới Văn Hóa mời các bạn cùng tham khảo những bí quyết làm đẹp khi đi biển của Leah Wyar, giám đốc chuyên mục làm đẹp, tạp chí Cosmo, trong talk show Cosmo’s Sexy Vs. Skanky. Ngoài ra, chương trình còn có những đánh giá hài hước và thực tế đối với cách làm đẹp cũng như ăn mặc của các sao khi đi tắm biển.

Chúng ta có thể tóm tắt một số bí quyết làm đẹp khi đi biển như sau:

– Đừng quên là kem chống nắng với độ SPF cao cho chuyến du lịch biển, phù hợp nhất là SPF 50

– Không nên trang điểm quá đậm khi tắm biển, đặc biệt không dùng kem nền nếu không muốn chúng lem ra khắp nơi

– Bạn nên dùng mascara không trôi hoặc kính mát để trông sành điệu hơn trên bãi biển

– Đối với tóc, có hai cách khác nhau để xử lý, nếu bạn tắm trong hồ bơi thì nên búi tóc hoặc thắt bím gọn gàng, còn tắm biển thì cứ để tóc xõa tự nhiên. Điều quan trọng là bạn nên dùng thuốc dưỡng tóc để bảo vệ tóc khỏi cái nắng, muối và hóa chất (nếu trong hồ bơi)

– Bạn nên lựa chọn cho mình một bộ đồ tắm thích hợp với dáng người, không cần quá kín đáo nhưng cũng đừng phô trương da thịt quá nhiều

Chúc bạn có một kỳ nghỉ mát thật vui vẻ và khỏe khoắn!

Nguồn: YouTube

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...