Những bộ cánh đẹp nhất của đệ nhất phu nhân sành điệu

Đệ nhất phu nhân nước Mỹ, Michelle Obama, là một trong những biểu tượng thời trang của thế giới. Phong cách của bà là hình mẫu cho nhiều phụ nữ ở khắp nơi. Từ chiếc đầm trắng lệch vai đã làm nên tên tuổi nhà thiết kế Jason Wu mà bà mặc trong bữa tiệc […]

Đệ nhất phu nhân nước Mỹ, Michelle Obama, là một trong những biểu tượng thời trang của thế giới. Phong cách của bà là hình mẫu cho nhiều phụ nữ ở khắp nơi. Từ chiếc đầm trắng lệch vai đã làm nên tên tuổi nhà thiết kế Jason Wu mà bà mặc trong bữa tiệc chiêu đãi ngày nhậm chức nhiệm kỳ I của tổng thống Barack Obama đến chiến đầm sequin rất Hollywood của Naeem Khan Michelle đã mặc trong đêm trao giải Oscar 2013 gần đây đều rất ấn tượng.

Theo nhà thiết kế Tracy Reese, phong cách của Michelle Obama là sự kết hợp giữa nét nữ tính và mạnh mẽ, sự sang trọng và bình dị. Trong các buổi tiệc long trọng, bà luôn chọn phong cách quý phái với những chiếc đầm dạ hội của Michael Kors, Jason Wu, Marchesa hay Vera Wang… Khi làm việc trong những ngày thường, bà năng động, khỏe mạnh và bình dị trong những trang phục thể thao, váy áo của các nhà thiết kế trẻ.

Michelle Obama đã làm thay đổi hình ảnh của các đệ nhất phu nhân Nhà Trắng, tạo một hình ảnh thân thiện, dễ gần và không quá xa rời đời thường. Nhìn vào bà, người ta thấy một bà mẹ, một người vợ, một phụ nữ thời đại sành điệu.

Mời các bạn cùng Thế Giới Văn Hóa online xem qua những hình ảnh đẹp của đệ nhất phu nhân nước Mỹ kể từ lần ra mắt đầu tiên, khi chồng bà, ông Barack Obama đắc cử tổng thống nhiệm kỳ I, năm 2008.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...