Những cảnh quay chưa từng được công bố trong MV Anh chưa từng biết của Mỹ Tâm

Mới đây, Mỹ Tâm đã chính thức hé lộ toàn bộ quá trình thực hiện MV của ekip gồm hơn 50 nhân sự, làm người hâm mộ trải qua hàng loạt cảm xúc từ thích thú cho đến xúc động vì xót xa cho sức khỏe của thần tượng.

Sau một tuần ra mắt, MV Anh chưa từng biết của Mỹ Tâm vẫn đang là một trong những sản phẩm âm nhạc được quan tâm đặc biệt bởi cả người hâm mộ và giới chuyên môn trong thời điểm đầu năm 2018. Dù được quay hoàn toàn tại phim trường, MV mới của nữ ca sĩ khiến nhiều khán giả xuýt xoa bởi hình ảnh ấn tượng và những khung hình được đầu tư tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Mới đây, Mỹ Tâm đã chính thức hé lộ toàn bộ quá trình thực hiện MV của ekip gồm hơn 50 nhân sự, làm người hâm mộ trải qua hàng loạt cảm xúc từ thích thú cho đến xúc động vì xót xa cho sức khỏe của thần tượng.

Hé lộ toàn bộ quá trình quay MV triệu views, Mỹ Tâm khiến fans sụt sùi nước mắt 0

Hé lộ toàn bộ quá trình quay MV triệu views, Mỹ Tâm khiến fans sụt sùi nước mắt 1

Được biết, dù chỉ quay 3 phân cảnh, Mỹ Tâm đã phải trải qua 12 giờ đồng hồ để hoàn thành MV. ‘Họa mi tóc nâu’ hóa thân thành một nữ nghệ sĩ nổi tiếng mang phong cách Nhật nên phần make-up, làm tóc chiếm không ít thời gian của cô và ekip.

Hé lộ toàn bộ quá trình quay MV triệu views, Mỹ Tâm khiến fans sụt sùi nước mắt 2

Hé lộ toàn bộ quá trình quay MV triệu views, Mỹ Tâm khiến fans sụt sùi nước mắt 3

Tuy nhiên, trên cả những cảnh quay mất hàng giờ liền, cảnh nữ ca sĩ nằm trong bồn tắm sau khi rũ bỏ mọi lớp trang điểm nghĩ về cuộc tình không trọn vẹn với người mình yêu khiến nhiều fans tỏ ra đau xót cho chủ nhân của ‘Tâm 9’.

Hé lộ toàn bộ quá trình quay MV triệu views, Mỹ Tâm khiến fans sụt sùi nước mắt 4

Theo chia sẻ của ekip, Mỹ Tâm đã phải nhờ đến sự hỗ trợ của hàng loạt chiếc khăn để giữ ấm trong bồn tắm gần như bị đóng băng do ảnh hưởng của khói lạnh. Đây cũng là một trong những cảnh quay ngắn nhưng lại được đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tâm đắc, muốn người xem được ‘đã mắt’ khi chứng kiến những hiệu ứng slow-motion được quay bởi máy Phantom.

Hé lộ toàn bộ quá trình quay MV triệu views, Mỹ Tâm khiến fans sụt sùi nước mắt 5

Dù liên tục run cầm cập trong hơn 20 phút ghi hình với nhiều lần quay để bắt trọn những khoảnh khắc khác nhau, Mỹ Tâm vẫn giữ bình tình để không làm ekip lo lắng và thực hiện trọn vẹn phân đoạn đẹp và bắt mắt nhất của MV.

MV Anh chưa từng biết còn chứa đựng một cảnh quay đặc biệt. Đó là những hình ảnh trong MV Đâu chỉ riêng em chính thức nhưng chưa phát hành được lồng ghép khéo léo để diễn tả tâm trạng của nữ chính khi nghĩ về cuộc tình tay ba trái ngang. Nhiều khán giả đã tinh ý nhận ra chi tiết này ngày khi MV vừa ra mắt. Được biết, đây cũng là điều bất ngờ mà Mỹ Tâm muốn gởi đến các fans sau nhiều tháng chờ đợi từ phiên bản one-shot close-up của Đâu chỉ riêng em.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...