Những cô dâu của năm Ất Mùi

Tiếp nối năm đại hỷ 2014, showbiz Việt lại chuẩn bị có thêm nhiều đám cưới tưng bừng khi các nữ nghệ sĩ lên xe hoa trong năm 2015

Phương Vy

Edi04022015_phuong vy_02_thanh dan

Tối ngày 2–2, quán quân đầu tiên của Vietnam Idol bất ngờ khoe ảnh cưới trên Facebook. Chú rể là Sean Trace, một nhà sản xuất phim. Cặp đôi này đã quen nhau được 3 năm. Phương Vy vốn kín tiếng về đời tư nên cô không chia sẻ thêm thông tin nào khác ngoài hình ảnh. Tuy nhiên, theo một nguồn tin thân cận, cô sẽ lên xe hoa sau Tết Nguyên Đán Ất Mùi.

Lương Bích Hữu

Edi04022015_luong bich huu_03_thanh dan

Chuyện tình của Khánh Đơn và Lương Bích Hữu vốn dĩ không được sự đồng thuận của dư luận và gia đình. “Cô gái Trung Hoa” được cho người thứ ba chen vào mối quan hệ của Khánh Đơn và vợ cũ. Tuy nhiên, tình yêu đã giúp cặp đôi mạnh mẽ đi qua giông bão. Mới đây, Khánh Đơn đã cầu hôn Lương Bích Hữu trên sân khấu. Cả hai dự định tổ chức cưới sau khi nữ ca sĩ lâm bồn.

Thái Thùy Linh

Edi27012015_Thai Thuy Linh_01_Thanh Dan

Lễ đính hôn của Thái Thùy Linh diễn ra khá lặng lẽ với sự góp mặt của gia đình và vài người bạn thân thiết. Đây là mối lương duyên thứ hai của Thái Thùy Linh. Vị hôn phu của nữ ca sĩ là một người làm việc ngoài ngành giải trí, nhiều lần đồng hành và ủng hộ cô tổ chức các chuyến từ thiện giúp đỡ trẻ em vùng cao.

Trang Nhung

Edi19012014_trang nhung_01_thanh dan

Ngày 18–10–2014, người mẫu, diễn viên Trang Nhung đã bí mật làm lễ ăn hỏi với bạn trai Hoàng Duy. Dự kiến, đám cưới của cặp đôi này sẽ tổ chức vào năm Ất Mùi. Hiện tại, Trang Nhung đang có thai ở tháng thứ sáu. Sau phim Scandal 2 – Hào quang trở lại, cô gần như tạm ngưng mọi hoạt động nghệ thuật và hưởng thụ niềm vui chuẩn bị làm mẹ, làm vợ.

MiDu

Edi04022015_midu_03_thanh dan

Ngày 30–12, diễn viên phim Thiên mệnh anh hùng và doanh nhân Phan Thành đã tổ chức tiệc đính hôn. Chính tay Midu đã lên ý tưởng trang trí cho cuộc vui của mình. Dự kiến, đám cưới của cặp đôi này sẽ diễn ra trong năm Ất Mùi. Hiện tại, họ vẫn giữ bí mật địa điểm và thời điểm kết hôn.

NÀNG THƠM

(Bài viết trích từ Tạp chí Thế giới Văn hóa số 06/2015, phát hành ngày 9-2-2015)

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...