Những con số “ám ảnh” cuộc đời Tường Vi

Diễn viên Tường Vi đã bật mí với Thế giới Văn hoá những kỷ niệm ấn tượng trong đời mình bằng các con số

Tuong Vi

Sushi là món ăn khoái khẩu nhất của Tường Vi. Mỗi lần có ai nhắc đến sushi, mắt cô nàng lại sáng rỡ. Người đầu tiên đưa đường dẫn lối cho Vi đến với món ăn này là Đăng Khôi. Chuyện bắt đầu từ dịp chàng ca sĩ Hà Thành mời Tường Vi đi ăn món Nhật để cảm ơn cô đã nhiệt tình quay clip cho mình. Lần đầu ăn đồ sống, người đẹp hơi sợ sợ, không ngờ ăn một lần đã bị mê hoặc, rồi “ghiền” luôn. Nhiều lần đang đi đường, bỗng dưng lên cơn thèm, Tường Vi ghé vào “chiến” luôn chứ không thể đợi rủ thêm “chiến hữu”.

Tuong Vi _ TGVH

Lấy độc trị độc Năm cấp 2, không hiểu sao bỗng dưng mỗi lần ăn thịt bò là Tường Vi lại bị dị ứng, miệng sưng vù lên rất đau. Sau một thời gian kiêng thịt bò, thèm quá, Vi quyết định lấy độc trị độc, ngày nào cũng ăn thịt bò, càng sưng càng ăn. Cuối cùng, căn bệnh kỳ lạ này cũng phải chịu thua sự “lì lợm” của Vi. Bây giờ, cô nàng có thể ăn uống thoải mái mà không sợ bị dị ứng nữa.

Tuong Vi_ TGVH

Con số may mắn Tường Vi đặc biệt thích số 9 vì mỗi lần đụng đến số 9, cô nàng lại gặp may mắn. Năm lớp 5, Tường Vi được trường cử đi thi nhảy cao trong hội thi thể thao thành phố, số báo danh của Vi là 333. Số báo danh đẹp quá nên cô nàng ẵm luôn huy chương bạc. Đến năm lớp 10, trường cổ động mua vé số từ thiện, Vi may mắn trúng giải nhất với tấm vé có tổng là 9. Năm sinh của Vi cũng là… số đẹp: 89.

tuong-vi-rang-ro-tuoi-24-4

Nỗi ám ảnh Thủy Tiên Mỗi lần nhắc đến kỷ niệm khi quay Ngôi nhà hạnh phúc, Tường Vi lại nhớ ngay đến “nỗi ám ảnh Thủy Tiên”. Trong một cảnh quay, Tường Vi phải đánh nhau với Thủy Tiên dưới nước. Thủy Tiên vốn sợ bơi lội, nay phải đánh nhau dưới nước nên rất lo lắng. Đạo diễn vừa hô “action”, Tiên đã lao vào đánh Tường Vi túi bụi, mong sớm xong cảnh quay, được lên bờ. Dứt cảnh, cả đoàn làm phim bàng hoàng khi thấy mặt Tường Vi đầy những vết xước đỏ tấy. Thủy Tiên cuống quýt xin lỗi vì mình quá tay. Cũng may, cảnh chỉ quay một lần, không là Tường Vi no đòn rồi.

Tuong Vi TGVH

 30 hợp đồng quảng cáo Trong bốn năm đầu tham gia hoạt động nghệ thuật, Tường Vi đã đóng 6 bộ phim và có trong tay 30 hợp đồng quảng cáo. Lý giải cho việc “bội thực” hợp đồng quảng cáo này, Vi tỏ ra khá dí dỏm: “Chắc tại mặt Tường Vi đại chúng, hợp với nhiều dạng sản phẩm nên được chọn hoài”.

Tuong Vi

Gần 200 chiếc khăn choàng cổ là số khăn trong bộ sưu tập của Tường Vi. Suốt một thời gian dài, hễ đi đâu có bán khăn choàng cổ là cô nàng “sà” vào ngay. Biết được sở thích này của Tường Vi, một người bạn khi đi Malaysia du lịch đã mua tặng cô nàng một lúc mười chiếc khăn, chiếc nào cũng độc đáo và trang trí bằng tay rất công phu. Trong phim mới đang quay, Vi đóng vai một cô gái sành điệu, ăn mặc đẹp. Cô nàng rất hí hửng vì đây là dịp để “thử nghiệm” độ phong phú về mẫu mã của bộ sưu tập.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...