Những dấu ấn khó phai tại Tuần lễ Thời trang New York Thu – Đông 2014

Tuần lễ Thời trang New York Thu – Đông 2014 khó phai trong lòng giới mộ điệu không chỉ bởi những bộ sưu tập tuyệt đẹp của các nhà thiết kế tài danh mà còn vì nhiều yếu tố bên lề không kém phần ấn tượng. Trước tiên, thời trang luôn gắn liền với người […]

Tuần lễ Thời trang New York Thu – Đông 2014 khó phai trong lòng giới mộ điệu không chỉ bởi những bộ sưu tập tuyệt đẹp của các nhà thiết kế tài danh mà còn vì nhiều yếu tố bên lề không kém phần ấn tượng.

Trước tiên, thời trang luôn gắn liền với người nổi tiếng. Các ngôi sao ở hàng ghế đầu luôn thu hút sự chú ý trong mọi show diễn. Tuần lễ Thời trang New York Thu – Đông 2014 cũng không ngoại lệ với rất nhiều ngôi sao tham dự, “đe dọa” làm lu mờ các thiết kế trên sàn diễn.

Kế đến là phần dàn dựng sân khấu công phu kiến khán giả trầm trồ. Năm nay, Alexander Wang cho người mẫu đứng trên sân khấu tự xoay, Tommy Hilfiger lại biến show diễn thành một xứ sở thần tiên băng giá còn Alice & Olivia đặt bộ sưu tập quyến rũ của mình giữa khung cảnh huyễn hoặc của những câu chuyện cổ tích.

Tuần lễ thời trang nào cũng có những sự kiện thú vị. Lần này, ngoài việc Diane von Furstenberg kỷ niệm 40 năm chiếc đầm quấn chéo của bà với “bữa tiệc” thời trang lấp lánh ánh vàng và màn nhảy nhót tưng bừng còn có sự cố do một anh chàng thích chơi trội gây ra trong show diễn của Prabal Gurung.

Và cuối cùng, không thể không nhắc đến street style cá tính và độc đáo của các ngôi sao cũng như các biên tập viên thời trang sành điệu.

Chúng ta hãy cùng điểm lại những dấu ấn đáng nhớ trong Tuần lễ Thời trang New York Thu – Đông 2014 nhé!

 

Nguồn: YouTube

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...