Những điều bất ngờ trong show đình đám gây tiếng vang của Lý Quí Khánh phía sau hậu trường

Đằng sau phần trình diễn của các người mẫu, nghệ sĩ là cả một kì công của NTK Lý Qúi Khánh và ê -kíp.

Vén màn bí mật đằng sau show diễn đình đám nhất của NTK Lý Quí Khánh trong dịp kỉ niệm 10 năm sự nghiệp. Điều số 4 chắc chắn sẽ khiến bạn vỡ lẽ “Ra là vậy!”.

Từ sân khấu xa hoa khiến ai cũng choáng ngợp và bất ngờ đến dàn “bông hậu” nức tiếng truyền thông, cùng những điều thú vị nhất trong show Lý Quí Khánh “Ready-to-Wear 2019” sẽ được tiết lộ ngay sau đây!

Sân khấu nhìn đẹp vậy nhưng hầu hết được làm… bằng giấy!

Lý Quí Khánh cũng rất chịu chơi khi tái hiện phòng tiệc phục hưng xa hoa, dù những chùm đèn lộng lẫy cùng nến và vật trang trí đều bằng giấy mô hình. Toàn bộ sân khấu được xử lí trong 2 tháng. Riêng chùm đèn có diện tích gần 3m đã gồm hơn 50 bộ lớn nhỏ, tốn rất nhiều công sức của ê-kíp. Show diễn đã thật sự khiến người xem mãn nhãn bởi cách trang trí cùng sự tỉ mỉ trong nghệ thuật cắt giấy công phu.

Bật mí hậu trường thú vị trong show đình đám gây tiếng vang của Lý Quí Khánh - Ảnh 1.

Toàn show khiến người xem mãn nhãn phần nhìn bởi sự ton-sur-ton trong cách trang trí, cùng sự tỉ mẩn trong nghệ thuật cắt giấy công phu với thông điệp Vẻ Đẹp Của Tự Do. Tất cả đều do Lý Quí Khánh đảm nhiệm toàn bộ ý tưởng.

Sở dĩ chọn ý tưởng này cho show kỉ niệm 10 năm lần này cũng bởi một thông điệp, NTK 9X cho rằng mọi sự xa hoa, lộng lẫy đều nằm ở vẻ bề ngoài, tất cả có thể dựng lên cũng có thể bỏ đi, điều cốt lõi trong thời trang cũng chính nằm ở những bộ trang phục, cũng giống như tinh thần của BST Feminism – Vẻ Đẹp Của Tự Do, điều cốt lõi của một người phụ nữ đẹp chính là sự tự do trong bản ngã, tự tin trong cuộc sống thật của chính mình và trang phục của Lý Quí Khánh cũng với tinh thần đó giúp những người phụ nữ của thế kỷ 21 tự tin khẳng định bản ngã của chính mình.

Bật mí hậu trường thú vị trong show đình đám gây tiếng vang của Lý Quí Khánh - Ảnh 2.

Sân khấu hoành tráng khiến người xem trầm trồ khen ngợi.

Mai Phương Thuý phải nhờ mentor Võ Hoàng Yến chỉ lại cách catwalk vì… đã mém quên sàn diễn

Hiếm thấy số lượng người trình diễn là những tên tuổi khủng như vậy cùng xuất hiện một lúc trên 1 sàn diễn thời trang tại Việt Nam, bởi chỉ đếm trên đầu ngón tay những NTK có “quyền lực” kêu gọi dàn người mẫu, hoa hậu đẳng cấp như vậy. 10 năm trong nghề đã giúp Lý Quí Khánh tụ hội 95 người mẫu, nữ hoàng giải trí hàng đầu Việt Nam cùng 10 hoa hậu và á hậu, siêu mẫu hàng đầu nắm tay nhau trên 1 sàn diễn.

Bật mí hậu trường thú vị trong show đình đám gây tiếng vang của Lý Quí Khánh - Ảnh 3.

Mấy ai có thể ngờ một ngày Hồ Ngọc Hà, Võ Hoàng Yến, Mai Phương Thuý, Lan Khuê, Minh Tú, Mâu Thủy, Huyền My, Phương Khánh, Thuý Ngân, Thanh Trúc Trương và Lâm Thu Hằng có thể cùng một lúc nắm tay nhau đi trên sàn catwalk?

Bật mí hậu trường thú vị trong show đình đám gây tiếng vang của Lý Quí Khánh - Ảnh 5.
Bật mí hậu trường thú vị trong show đình đám gây tiếng vang của Lý Quí Khánh - Ảnh 6.

Có lẽ vì thế nên để chuẩn bị cho show lần này, Mai Phương Thuý phải tầm sư Võ Hoàng Yến để học lại runway! Màn tầm sư này quả thật có hiệu quả. Mai Phương Thuý đã thể hiện phong độ của mình trên sàn catwalk uyển chuyển, tròn trịa đúng phong thái hoa hậu.

Chỉ có 90 ngày để làm 120 bộ trang phục

Quyết định làm show diễn đầu năm 2019 cũng là một quyết định khá ngẫu hứng khi NTK được mời diễn trong một show diễn kỉ niệm 20 năm của một tạp chí thời trang, cũng là lúc anh chàng nhớ lại mình đã có một hành trình 1 thập kỉ đầy những thăng trầm đáng nhớ. Cũng chính vì vậy, từ quyết định thực hiện BST tới kêu gọi hàng loạt nhà tài trợ cùng đồng hành, tất cả chỉ vỏn vẹn có gần 90 ngày.

Cũng chính vì vậy, lịch trình làm việc suốt gần 3 tháng liên tục của Lý Quí Khánh gần như kín mít, với nỗ lực đã không làm thì thôi, làm thì phải thật sự đúng chuẩn của thương hiệu Lý Quí Khánh xây dựng từ lâu, anh đã đầu tư toàn bộ tâm sức cho hơn 120 mẫu thiết kế, từ ý tưởng sân khấu đến dàn dựng, và kêu gọi các đối tác đồng hành trong show diễn. Và thành công cũng như sự lan toả ngoài dự kiến của show diễn chính là điều khẳng định nhà thiết kế trẻ tuổi và tài năng đã làm điều mình mong muốn vượt sự mong đợi.

Bật mí hậu trường thú vị trong show đình đám gây tiếng vang của Lý Quí Khánh - Ảnh 8.
Bật mí hậu trường thú vị trong show đình đám gây tiếng vang của Lý Quí Khánh - Ảnh 9.

Khởi đầu năm 2019 với show diễn hoành tráng, Lý Quí Khánh đã thực sự bứt phá giới hạn bản thân

Hạt gạo vàng trị giá gần 200 triệu đồng, được dành tặng cho quỹ từ thiện vì phụ nữ

Bất ngờ hơn ở cuối show diễn, Lý Quí Khánh và nhà đồng hành PNJ đã dành tặng hạt gạo vàng có trị giá gần 200 triệu đồng cho nữ doanh nhân cũng là người bạn của anh đến từ đảo quốc sư tử Singapore – Jamie Chua. Cảm mến trước sự thành công của show diễn và sự hiện diện đầy trân trọng của nữ doanh nhân cũng là fashionista nổi tiếng Jamie Chua, một vị khách đặc biệt đã dành tặng cô hạt gạo vàng từ thương hiệu trang sức PNJ cũng là một trong những đơn vị tài trợ giúp show diễn Vẻ Đẹp Của Tự Do – Feminism diễn ra thành công lần này.

Điều khiến cho hơn 400 khách mời có mặt tại show diễn cảm thấy ngưỡng mộ hơn chính là thông điệp ý nghĩa của hành động này, với giá trị số tiền gần 200 triệu đồng, Lý Quí Khánh cùng PNJ quyết định dành tặng số tiền thu được này để đóng góp vào chuyến từ thiện dành cho những người phụ nữ có hoàn cảnh bất hạnh và khó khăn trong cuộc sống. Đúng với tinh thần Vẻ Đẹp Của Tư Do, tôn vinh và cùng nhau đưa giá trị của những người phụ nữ trong xã hội được trân trọng.

Bật mí hậu trường thú vị trong show đình đám gây tiếng vang của Lý Quí Khánh - Ảnh 10.

Jamie Chua – người phụ nữ may mắn nhất trong show Feminism khi nhận được tặng phẩm hạt gạo bằng vàng của PNJ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...