Những điều bình dị của Lê Cát Trọng Lý

     Đêm nhạc Mùa thu trong em của Lê Cát Trọng Lý đã diễn ra vào ngày 23−11−2013 vừa qua tại nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng. Đây là lần trở lại quê hương mà nữ ca sĩ trông chờ nhất là vì cô muốn chia sẻ với người yêu mến mình ở quê […]

     Đêm nhạc Mùa thu trong em của Lê Cát Trọng Lý đã diễn ra vào ngày 23−11−2013 vừa qua tại nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng. Đây là lần trở lại quê hương mà nữ ca sĩ trông chờ nhất là vì cô muốn chia sẻ với người yêu mến mình ở quê hương những ca khúc mà bản thân tâm đắc và trân trọng nhất.

     Không gian trong đêm nhạc được Lê Cát Trọng Lý dựng như một phòng khách nhỏ, còn khán giả là bạn bè đến chung vui trong căn phòng đó. Đêm nhạc đã mang lại cảm giác ấm cúng và đầy ý nghĩa cho khán giả.

     Lê Cát Trọng Lý đã hát những ca khúc của các nhạc sĩ khác mà cô yêu thích như Đôi bờ, Bến vắng… và những ca khúc do chính mình sáng tác: Lúng ta Lúng túng, Ngây ngây…

     Nữ ca sĩ đã chia sẻ với Thế Giới Văn Hóa Online những cảm xúc trong lúc cô đang tập luyện cho chương trình này. Mời các bạn cùng xem.

Mai Như Sa

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...