Những đoạn clip thú vị về Phạm Hương tại Miss Universe

Những khoảnh khắc đáng yêu và thú vị khi tập luyện, vui chơi cùng các thí sinh khác tại Hoa hậu hoàn vũ Thế giới luôn được Phạm Hương ghi lại và cập nhật liên tục.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới đang dần đi đến những chặng đua cuối cùng và các thí sinh đang cố gắng hết sức để khiến mình trở nên tỏa sáng và thu hút hơn. Đại diện Việt Nam – Phạm Hương quả không làm cho người hâm mộ nơi quê nhà phải thất vọng khi liên tục phủ sóng truyền thông cũng như được đánh giá cao tại cuộc thi.

Dù bận rộn với những hoạt động và lịch trình trong khuôn khổ Miss Universe nhưng Phạm Hương vẫn không quên ghi lại những khoảnh khắc đó để cập nhật liên tục tình hình cho người hâm mộ trong nước. Sự hồn nhiên, đáng yêu và thân thiện của Phạm Hương được thể hiện qua từng clip mà cô đăng tải. Tuy nhiên, không ai là không thể nhìn thấy ở trong đó chứa đựng sự bản lĩnh và cố gắng không ngừng của một người đẹp chinh chiến trên đấu trường nhan sắc lớn nhất nhì hành tinh này. Cùng nhìn lại chặng đường của Phạm Hương đã đi qua tại Miss Universe năm nay.

SUNNY

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...