Những gam màu thống trị thời trang Xuân Hè 2013

Thời trang Xuân Hè 2013 vô cùng nổi bật và quyến rũ với các thiết kế sử dụng toàn bộ gam màu trắng hoặc sáng như hồng, cam và vàng. Hãy cùng Thế Giới Văn Hóa điểm qua những thiết kế ấn tượng này. Các trang phục với gam màu trắng vẫn thống trị làng […]

Thời trang Xuân Hè 2013 vô cùng nổi bật và quyến rũ với các thiết kế sử dụng toàn bộ gam màu trắng hoặc sáng như hồng, cam và vàng. Hãy cùng Thế Giới Văn Hóa điểm qua những thiết kế ấn tượng này.

Các trang phục với gam màu trắng vẫn thống trị làng thời trang mùa Xuân Hè 2013. Vô số các thiết kế có gam màu trắng được giới thiệu trên sàn diễn của bốn kinh đô thời trang là New York, Milan, London và Paris. Trong đó, phải kể đến ba xu hướng thịnh hành là áo được biến tấu thành chiếc đầm nhẹ nhàng và thoải mái, các mẫu quần tây đơn giản nhưng được kết hợp với yếu tố đồng màu và đầm cocktail.

Những chiếc đầm trắng tinh khôi tạo nên một nét riêng, các nhà thiết kế sử dụng những chất liệu, nếp gấp và những đường cắt giúp tôn lên vẻ đẹp của làn da với gam màu trung tính này. Các trang phục màu trắng cũng được khéo léo giảm bớt độ sáng bằng cách chọn chất liệu vải trong suốt để trở nên nhẹ nhàng hơn.

Đối lập với thiết kế màu trắng là các thiết kế màu sắc. Những thiết kế này mang lại sự lạc quan và vui mắt với ba gam màu nổi bật. Đó là các thiết kế màu hồng thanh lịch như những mẫu đầm dự tiệc, váy ngắn hay bộ vest màu hồng xen lẫn các thiết kế màu tía và đỏ. Bạn có thể chọn các thiết kế màu cam, cũng là một màu “hot”, thể hiện cho niềm đam mê mùa hè hay chọn các trang phục màu vàng trẻ trung.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...