Những giấc mộng đêm hè của Quốc Trung sắp công diễn

    Khán giả đã từng bất ngờ với biệt tài kết hợp các cá tính âm nhạc của nhạc sĩ Quốc Trung để có những phút giây cuồng nhiệt nồng say với Cầm tay mùa hè. Trong chương trình Những giấc mộng đêm hè sắp diễn ra, anh lại một lần nữa đưa khán giả […]

    Khán giả đã từng bất ngờ với biệt tài kết hợp các cá tính âm nhạc của nhạc sĩ Quốc Trung để có những phút giây cuồng nhiệt nồng say với Cầm tay mùa hè. Trong chương trình Những giấc mộng đêm hè sắp diễn ra, anh lại một lần nữa đưa khán giả trôi trong miền cảm xúc bất tận đa màu sắc, đầy biến ảo với những cung bậc tuyệt vời của thế giới âm nhạc cùng giai điệu electronica, alternative và chillout. 

     Những giấc mộng đêm hè với sự tham gia của hai nghệ sĩ tài năng là Tùng Dương, Hải Bột (nhạc sĩ Nguyễn Công Hải) và nữ ca sĩ khách mời Phạm Thu Hà hứa hẹn sẽ mang lại trọn vẹn cho bạn những phút giây trầm bổng cùng âm nhạc. “Phù thủy” Quốc Trung sẽ tiếp tục trổ tài nhào nặn và đạo diễn khi biết tìm ra những thế mạnh của từng nghệ sĩ để luôn mang lại cho khán giả những điều mới lạ và thú vị. 

Thông tin cho bạn: Những giấc mộng đêm hè là một phiên bản của Cầm tay mùa hè với quy mô nhỏ hơn, nhưng lại nhiều cá tính hơn, đòi hỏi khán giả có gu sành hơn. Chương trình chỉ diễn ra một đêm duy nhất vào lúc 20h ngày 17−8−2013 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. 

Thông tin phát hành vé:
Giá vé: 500.000, 800.000, 1.000.000, 1.200.000, 1.800.000, 2.000.000, 2.500.000 đồng 
Địa điểm phát hành vé: Quầy vé Nhà hát Lớn Hà Nội và website dongdoshow.com.   

Mỹ Hạnh  Trần Tuấn Nguyễn Đính

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...