Những khả năng siêu nhiên của sinh vật tà ác mang hình dáng của một chú hề

Mang trong mình sức mạnh của một loài sinh vật bí ẩn cổ xưa và sở hữu những năng lực đáng sợ, gã quái vật IT đang gieo rắc nổi ám ảnh kinh hoàng cho thế giới của những đứa trẻ.

Ma lực của IT vô cùng đáng sợ. Không chỉ muôn hình vạn trạng, IT còn thao túng tâm trí con người. Nó sẽ liên tục ám ảnh một người bằng nhiều hình ảnh rùng rợn, hoặc biến thành người thân nhất của nạn nhân để làm tổn thương họ. Nó có thể xuất hiện ở bất cứ nơi đâu, trong bất kỳ ngõ ngách nào. Đặc biệt, nó bất tử, không thể bị tác động cơ học, không hề bị thương trước vũ khí. IT gần như là một sinh vật hoàn hảo.

Những khả năng siêu nhiên của sinh vật tà ác mang hình dáng của một chú hề

Sinh vật bí ấn mang sức mạnh siêu việt trong hình dáng của một gã hề

Trong hàng triệu năm qua, nó trú ngụ trong lòng đất và chờ đợi sự xuất hiện của loài người. Sinh vật này có chu kỳ ngủ đông nhất định. Cứ mỗi 27 – 30 năm một lần, nó sẽ thức dậy để săn mồi, chủ yếu ăn thịt những đứa trẻ. Mỗi khi nó tỉnh giấc, hàng loạt những bi kịch kinh hoàng kéo theo. Chưa hết, Pennywise còn sở hữu năng lực tâm linh có thể đọc ý nghĩ ở cự li gần, hồi phục vết thương, kiểm soát trí não, tẩy não; dịch chuyển tức thời, chạm vào cây cối là cây cối chết luôn, kiểm soát thời tiết, thao túng ánh sáng…

Những khả năng siêu nhiên của sinh vật tà ác mang hình dáng của một chú hề

Gần như IT là một sinh vật bóng tối không thể xâm phạm

Vậy sự thật “Nó” là gì? nguồn gốc sức mạnh của nó từ đâu mà có? Theo nguyên bản tiếu thuyết gốc của nhà văn Stephen King, “Nó” hoàn toàn không chỉ là một tên hề tầm thường. Thậm chí, gốc gác của “Nó” còn cổ xưa hơn cả chính Trái Đất của chúng ta. Truyện kể rằng, trong một vùng không gian bao la hơn cả vũ trụ, tồn tại hai thực thể. Đầu tiên là Maturin, một con rùa khổng lồ và là kẻ đã sinh ra vũ trụ, phiên bản truyền hình năm 1990 thì đề cập rằng “Nó” đáp xuống Derry nhờ một vụ thiên thạch rơi, và từ đó cư trú luôn bên dưới thị trấn. Cứ mỗi 27 năm, “Nó” lại tỉnh giấc, gây ra nhiều hiện tượng kỳ bí đáng sợ

Cách duy nhất để tiêu diệt hoàn toàn “Nó” là thực hiện Nghi Lễ Chüd – một nghi thức giúp người thực hiện đi vào vùng không gian ngoài vũ trụ và đối mặt nguyên bản của “Nó” – tức khối ánh sáng chết người. Chỉ bằng cách can đảm nhìn vào luồng sáng và đánh bại “Nó” bằng ý chí thì con người mới có thể hoàn toàn tiêu diệt thực thể đáng sợ này.

Nghi Lễ Chüd

Chì có thể đẩy lui được “Nó” với Nghi Lễ Chüd, một nghi lễ cổ xưa minh chứng cho lòng can đảm của con người

Những khả năng siêu nhiên của sinh vật tà ác mang hình dáng của một chú hề

IT đang kế thừa ma búp bê Annabelle đưa con người chìm sâu vào những cơn ác mộng

Tuy rất đáng sợ và dễ gây ám ảnh cho người xem, nhưng  IT: Chú hề ma quái có một sức hút kì lạ, bộ phim đang nối gót Annabelle đi khắp nơi đề hù dọa và đưa người đã xem hai bộ phim này vào những cơn ác mộng khó quên khi bóng tối tràn về.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...