Những khoảnh khắc bình thường của Lady Gaga

Công chúng thật sự hiểu Lady Gaga hay chỉ biết cô từ vẻ ngoài lập dị?

Hẹn phỏng vấn với phóng viên tờ The Interview People, Lady Gaga đến trễ 70 phút. Nhân viên giao tế công chúng của cô cho biết, nữ ca sĩ bận make-up và có thói quen không bước ra đường nếu chưa tô son trát phấn kỹ. Tra tên Lady Gaga trên Internet, hầu như những thông tin tìm thấy về cô đều gắn với những từ “lập dị, lưỡng tính, kỳ quái”. Lady Gaga khá tín tiếng trên báo giới. Cô cũng không có nhiều scandal, ngoại trừ việc nổi bật nhất là mặc những trang phục “dị hợm” mọi lúc mọi nơi. Cuộc phỏng vấn với The Interview People đã mang đến cái nhìn rõ hơn về nữ ca sĩ này.

NGHIỆN CÔNG VIỆC

Lady Gaga

Lady Gaga vẫn được nhắc đến như một con nghiện công việc. Cô không đàn đúm tiệc tùng với các nhân vật nổi tiếng khác như thói thường. Lady Gaga có ít bạn bè và có thể nói, thân thiết nhất với cô là bảy cộng sự luôn sát cánh từ khi cô mới khởi nghiệp. Lady Gaga thậm chí không có riêng một căn hộ. Cô là khách hàng thường xuyên của khách sạn The May Fair. Lady Gaga tự nhận nhà của cô chính là sân khấu. Cuộc sống của cô chỉ xoay quanh công việc và fan. Khi không đứng dưới ánh đèn sân khấu giữa muôn vàn tiếng la hét từ fan cuồng nhiệt ở hàng ghế khán giả, cô xem như mình đã chết. “Tôi cảm thấy định mệnh của mình là cống hiến cuộc sống cho fan”, Lady Gaga bộc bạch.

NHƯNG CÓ THỂ BỎ MẠNG VÌ GIA ĐÌNH

Lady Gaga và bố

Thời gian vừa qua, Lady Gaga có một tuần hiếm hoi không dính dáng đến công việc. Đó là khi cha cô phải phẫu thuật tim và đây là lúc Lady Gaga lại trở về với vị trí “con gái rượu” đích thực. Lady Gaga kể thêm: “Lúc trước bảo bố đi viện nhưng ông nói còn bận đi làm. Đến lúc nghỉ hưu, ông vẫn hẹn lần hẹn lữa. Cho đến hôm ông đau quá không chịu nổi, tôi lập tức về nhà, đến bên ông và nói: “Bố– phải–chữa–ngay”. Khi đó là lúc tôi không màng đến công việc nữa mà chỉ biết đến bố mình”. Hình ảnh người cha chống chọi với tử thần đã ám ảnh cô và Lady Gaga đã mang những cảm xúc đó vào album mới nhất. Cô nói: “Tôi viết bài Speechless để kể về những lần bố gọi khi tôi đi diễn ở xa, nhưng tôi không thể nói gì trong máy vì buồn và tức giận khi thấy ông gần đất xa trời. Bài hát nói về những điều đau lòng mà chúng ta không bao giờ nói ra”.

ĐÃ QUA THỜI BỐC ĐỒNG

Lady Gaga sinh trưởng trong một gia đình có truyền thống đề cao sức lao động. Cô bỏ học sớm từ năm 18 tuổi và bắt đầu sử dụng các chất gây nghiện từ thời thiếu niên. Đối với Lady Gaga, những chất gây nghiện khi ấy là phương tiện để giúp cô hiểu hơn về chính mình, là cách để cô sống thật hơn với cá tính khác người của mình. Nhưng cô sớm nhận ra đây không phải là cách duy nhất để sống thật với bản thân. Từ đó cô chuyên tâm sáng tác và biểu diễn. Bề ngoài, Lady Gaga mang hình ảnh một pop star nổi loạn, nhưng cô rất thân thiết với gia đình. Với cô, ngành công nghiệp âm nhạc như một viên thuốc bọc đường, bên trong đắng ngắt.

15

Thoát khỏi sân khấu, Lady Gaga trở về là cô gái truyền thống như cô tự nhận. Cô nói ngày nào đó mình cũng sẽ kết hôn và sống hạnh phúc đến răng long đầu bạc như bố mẹ. Lady Gaga tiết lộ trong gia đình cô, chỉ có một lần cả nhà nói đến chuyện tiền bạc: “Đó là khi bố hét qua điện thoại, mắng rằng tôi đổ quá nhiều tiền cho show diễn và nhắc tôi phải biết tiết kiệm”.

SPICY NGUYỄN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...