Những khoảnh khắc không thể hạnh phúc hơn của Hari Won – Tiến Đạt

Clip do bạn bè ghi lại những giây phút rất hạnh phúc của đôi tình nhân vừa kết thúc tình yêu 9 năm khiến ai xem lại cũng tràn ngập tiếc nuối

Sau khi thông báo đã kết thúc cuộc tình 9 năm, Hari Won và Tiến Đạt đã nhận được rất nhiều chia sẻ, động viên của người hâm mộ, bạn bè. Đặc biệt là sau tâm sự của Tiến Đạt gửi cho mọi người về những lời xin lỗi và trần tình về cuộc tình đã qua, người hâm mộ càng thêm ngậm ngùi.

Mới đây, trên Facebook xuất hiện một clip ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi. Hai người đã có những thời gian dành cho nhau không thể hạnh phúc hơn, nên giờ mỗi người đã đi theo con đường của mình để tìm một nửa, những hình ảnh trong clip càng khiến mọi người xúc động. Bài hát được lồng trong clip là ca khúc được xem là rất phù hợp, đó là ca khúc 9 năm qua giọng hát của ca sĩ Hakoota Dũng Hà.

Dưới đây là toàn văn nội dung Tiến Đạt đăng trên Facebook của anh, một ngày sau khi Hari Won công khai tình yêu của cô và Tiến Đạt đã kết thúc được 3 tháng:

XIN LỖI

Xin lỗi vì chuyện của Hari và Tiến Đạt làm ảnh hưởng đến các bạn.
Tiến Đạt chưa trả lời bất cứ một thông tin nào cho bất kỳ tờ báo nào. Đây là thông tin chính thức.
Cám ơn các bạn đã giành nhiều tình cảm cho chuyện tình yêu của Tiến Đạt và Hari.
Chuyện gì đến sẽ đến, lỗi là do Tiến Đạt không giữ được lời hứa của mình. Ban đầu tưởng chừng như việc này rất đơn giản nhưng thật sự nó không hề đơn giản như mình nghĩ. Chính điều đó đã làm cho Hari và Tiến Đạt hay buồn và tranh cãi.

Tình yêu của Tiến Đạt và Hari dành cho nhau ngần ấy năm là sự thật. Nó rất đẹp và chúng tôi rất trân trọng tình yêu đó. Cả hai đã nhìn ra vấn đề và rất khó khăn mới đưa ra được quyết định như vậy.
Nên Tiến Đạt mong mọi người đừng lên án hay phán xét Hari, vì Hari đã chịu nhiểu khổ cực rồi, chịu nhiều đắng cay rồi, các bạn không cảm nhận được đâu.
Khi còn nhỏ Hari đã chịu nhiều khổ đau rồi, đã bị kỳ thị rồi, không hạnh phúc được ấm êm như một số bạn đâu. Lớn lên cũng khổ lắm không đơn giản như những gì các bạn thấy trên Tivi hay truyền thông. Hari có kể nhưng các bạn chỉ cảm nhận được một phần thôi, không thể nào cảm nhận hết được vì các bạn không phải Hari. Tiến Đạt cảm nhận được nỗi khổ của Hari nên rất yêu và tôn trọng Hari.

Nhưng có một vấn đề là Tiến Đạt không giữ được lời hứa của mình nên đành phải để Hari ra đi. Mình không thể ích kỷ khi thấy người mình thương buồn rầu chỉ vì mình, chỉ vì lời hứa tưởng chừng như đơn giản đối với Tiến Đạt nhưng lại vô cùng quan trọng đối với Hari. Càng sống với nhau lâu thì Tiến Đạt tự cảm thấy mình không làm được việc đó, không giữ được lời hứa của mình.
Chúng tôi phải xa nhau thôi, vì lỗi là tôi mà.

Điều mà Tiến Đạt muốn là Hari sẽ luôn mỉm cười, sẽ tìm được một người thích hợp hơn và hiểu Hari nữa. Mình không thể ích kỷ giữ lại để làm khổ nhau.
Tình cảm Hari và Tiến Đạt giành cho nhau là chân thật. Nên các bạn đừng đoán già đoán non làm gì. Đừng đem lời cay nghiệt ra để miệt thị Hari, đừng trách Hari của Tiến Đạt. Hari xứng đáng nhận được tình thương yêu nhiều hơn. Các bạn giúp Tiến Đạt đừng để Hari phải chịu thêm bất cứ nỗi đau nào nữa nhé.

Hãy gửi đến Hari của Tôi những lời tốt đẹp nhất nhé.
Và hãy cầu nguyện cho Hari luôn hạnh phúc và vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống
Hãy làm thế nhé các bạn của Tôi

——————————————–

Dành cho Baza của Ongza
Anh biết tình mình chỉ đến đây thôi. Lỗi này là do anh tự chuốc lấy, khi chia ly rồi ai cũng buồn cũng đau. Lòng sẽ hụt hẫng lắm. Những lúc thế này lòng yếu mềm. Có người chúc người buồn kẻ cơ hội. Cầu mong em tỉnh táo để bước đi. Anh vẫn sẽ luôn bên cạnh. Dù tình mình hết nhưng nghĩa luôn còn em nhé. Anh là người thân của em!

Mr.Dee – dinhtiendat

 

Nguồn clip: FB Thanh-Duy Nguyen

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...