Những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi Hoàng Oanh – Huỳnh Anh

Cặp đôi Hoàng Oanh – Huỳnh Anh  là những nhân vật xuất hiện trên trang bìa của Tạp chí Thế Giới Văn Hóa số 6/2015 phát hành vào ngày 9-2-2015. Đây cũng là thời điểm mọi người đang tất bật chuẩn bị đón mừng ngày lễ tình yêu Valentine và Tết cổ truyền.  Trong suốt buổi […]

Cặp đôi Hoàng Oanh – Huỳnh Anh  là những nhân vật xuất hiện trên trang bìa của Tạp chí Thế Giới Văn Hóa số 6/2015 phát hành vào ngày 9-2-2015. Đây cũng là thời điểm mọi người đang tất bật chuẩn bị đón mừng ngày lễ tình yêu Valentine và Tết cổ truyền. 

Trong suốt buổi chụp ảnh, Hoàng Oanh và Huỳnh Anh luôn dành cho nhau những ánh mắt, lời nói và cử chỉ vô cùng tình cảm. Khi di chuyển từ địa điểm chụp này sang địa điểm chụp khác, Huỳnh Anh luôn nắm tay Hoàng Oanh không rời. Còn Hoàng Oanh thì lại “giành” nhiệm vụ của stylist để được tự tay cài cúc áo sơ-mi cho Huỳnh Anh khi anh thay trang phục. Cặp đôi “tình cảm” đến mức bị ê kíp chọc rằng trông giống như đang chụp ảnh cưới.

Những khoảnh khắc ngọt ngào, dễ thương của Hoàng Oanh và Huỳnh Anh chắc chắn sẽ khiến bất kỳ cô nàng hay anh chàng đang cô đơn nào khi nhìn thấy phải ghen tị.

Bài và video: LINH LÊ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...