Những khoảnh khắc “phô” nhất thảm đỏ Grammy 2015

Có thể chỉ là đùa giỡn hoặc vô tư thể hiện tình cảm nhưng những hành động thái quá của các sao trên thảm đỏ Grammy đã để lại những ấn tượng vô cùng khó coi

 Kanye West vừa hôn vừa… bóp mông vợ

Có rất nhiều cặp đôi ngọt ngào nhất Hollywood cùng đến tham dự lễ trao giảm Grammy, nhưng không cặp nào vượt qua được độ nóng bỏng của vợ chồng Kim Kardashian – Kanye West. Trước hàng trăm ống kính chĩa thẳng vào thảm đỏ, vợ chồng cô Kim không ngần ngại trao nhau nụ hôn đắm đuối. Kanye say đắm đến nỗi… bóp mông vợ liên tục trong lúc họ hôn nhau.

Kim-Kardashian-Kanye-West-Grammys-2015

Kim-Kardashian-Kanye-West-Grammys-2015 (1)

Kim Kardashian – Kanye West hôn nhau đắm đuối đến nghiêng ngả

Miley Cyrus và Katy Perry so kè “vòng 1”

Trong lúc tạo dáng chụp ảnh cùng nhau, Miley Cyrus đặt tay cô dưới chân ngực của Katy Perry. Katy cũng đáp lại bằng tư thế tương tự, nhưng thay vì mỉm cười, nữ hoàng Super Bowl lại chau mày nhìn vào bộ ngực hơi nhỏ của Miley. Mặc dù kích cỡ “vòng 1” khác nhau, nhưng cả 2 đều trông tuyệt đẹp tại lễ trao giải. Katy Perry lộng lẫy với bộ váy đính cườm của Zuhair Murad, trong khi đó Miley diện trang phục cut-out đen của Alexandre Vauthier.

grammy 1

Miley Cyrus và Katy Perry so kè “vòng 1”

Madonna khoe mông  trước ống kính

Chẳng hiểu vì lý do gì, ngay trên thảm đỏ Grammy, Madonna bỗng kéo mặt sau của chiếc váy lên, để lộ đôi mông tròn căng của mình với chiếc tất lưới vô cùng sexy. Cô còn ngúng nguẩy mông về hướng tất cả các máy ảnh trên thảm đỏ.

Madonna-Grammys-2015-Pictures (1)

Madonna-Grammys-2015-Pictures

Madonna nổi loạn trên thảm đỏ Grammy

D.L

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...