Những không gian hoành tráng thống lĩnh sàn diễn Thu Đông 2013

Mùa thời trang Thu Đông 2013−2014 đã qua với những show diễn của các nhà thiết kế tên tuổi ở New York, London, Milan và Paris. Khán giả sẽ không thể quên show diễn của Chanel với sàn catwalk mô phỏng trái đất rộng lớn hoành tráng hay hiệu ứng ánh sáng cực ấn tượng […]

Mùa thời trang Thu Đông 2013−2014 đã qua với những show diễn của các nhà thiết kế tên tuổi ở New York, London, Milan và Paris. Khán giả sẽ không thể quên show diễn của Chanel với sàn catwalk mô phỏng trái đất rộng lớn hoành tráng hay hiệu ứng ánh sáng cực ấn tượng trong show của Marc Jacobs ở New York. Khán giả sẽ bất ngờ khi Jacobs cho phủ ánh sáng đồng từ mặt trời khổng lồ dàn dựng trên sân khấu, không hiểu Jacobs muốn trình làng những thiết kế như thế nào khi không cho người xem thấy được màu thật của chúng… nhưng rồi mọi thắc mắc được giải đáp khi ông cho chiếu ánh sáng thường và người mẫu diễn lại lần hai các thiết kế của ông.

Bên cạnh đó, sự đảo lộn vị trí khi khán giả được sắp xếp ngồi ở trung tâm sàn diễn còn người mẫu sẽ đi xung quanh cũng tạo nên những hiệu ứng thú vị như trong các show diễn của Louis Vuitton, Prada. Sự kết hợp với những công nghệ mới như hiệu ứng ánh sáng trong các show của Vionnet và Rodarte cũng không kém phần hấp dẫn và thú vị, tạo hiệu ứng tốt cho bộ sưu tập.

Thế Giới Văn Hóa mời các bạn cùng xem qua clip tổng hợp những show diễn có bối cảnh độc đáo và hoành tráng của mùa thời trang Thu Đông 2013 vừa qua.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...