Những kỷ niệm về Wanbi Tuấn Anh qua lời kể của những người bạn

     Những ngày qua, sự ra đi của nam ca sĩ Wanbi Tuấn Anh, một tài năng trẻ trong làng nghệ sĩ Việt, vì khối u trong tuyến yên đã khiến người hâm mộ, báo giới, bạn bè và đồng nghiệp không kìm được nước mắt. Dẫu đã biết trước về sự ra đi này […]

     Những ngày qua, sự ra đi của nam ca sĩ Wanbi Tuấn Anh, một tài năng trẻ trong làng nghệ sĩ Việt, vì khối u trong tuyến yên đã khiến người hâm mộ, báo giới, bạn bè và đồng nghiệp không kìm được nước mắt. Dẫu đã biết trước về sự ra đi này của Wanbi, nhưng tất cả mọi người đều không nghĩ rằng anh lại ra đi sớm đến như vậy.

     Vào lúc 14h ngày 22−7−2013, Thế Giới Văn Hóa Online đã có mặt tại nhà riêng của Wanbi Tuấn Anh để lắng nghe những chia sẻ của một số anh chị em nghệ sĩ. Với nữ ca sĩ Thu Thủy, cô và Wanbi là chị em dù hai người chỉ trò chuyện với nhau tại nơi diễn và nhắn tin qua lại hỏi thăm chứ không thường xuyên gặp mặt hay rủ nhau đi ăn uống. Thế nhưng giữa hai người lại có một sự đồng cảm sâu sắc đủ để cả hai tin tưởng lẫn nhau, sẵn sàng chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống. Sau khi chia sẻ những kỷ niệm về Wanbi Tuấn Anh, nữ ca sĩ đã bật khóc vì quá thương cho người em yểu mệnh.

      Sự ra đi của một tài năng trẻ dù đã được báo trước khi đang ở độ tuổi chín muồi thật sự là một mất mát lớn cho làng giải trí Việt, thế nên MC Anh Quân vẫn thật sự không tin khi hay tin Wanbi đã ra đi. Còn cô ca sĩ “Vầng trăng khóc” Khánh Ngọc đã không thể ngưng được những dòng nước mắt khi nhìn thấy nụ cười như thiên thần của Wanbi sau lớp kính của cỗ quan tài.

 

Bài viết và quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...