Những lễ hội, sự kiện thú vị nhất thế giới năm 2012

Hãy cùng TGVH online điểm lại những sự kiện, lễ hội thú vị nhất thế giới trong năm 2012 và cùng chờ đợi niềm vui mới trong năm 2013 sắp tới. Bạn sẽ thấy mình thật nhỏ bé khi đứng cạnh anh chàng Paul Sturgess, vận động viên bóng rổ cao nhất thế giới, và […]

Hãy cùng TGVH online điểm lại những sự kiện, lễ hội thú vị nhất thế giới trong năm 2012 và cùng chờ đợi niềm vui mới trong năm 2013 sắp tới.

Bạn sẽ thấy mình thật nhỏ bé khi đứng cạnh anh chàng Paul Sturgess, vận động viên bóng rổ cao nhất thế giới, và ngược lại sẽ thật ngạc nhiên khi biết có cô gái chỉ cao 62,8cm. Bạn sẽ phải trầm trồ thán phục những màn trình diễn độc đáo của Chayne Hultgren, người nuốt nhiều gươm nhất hay Philip Osenton, người giữ được nhiều ly nhất trên một tay… Rồi cùng cười nghiêng ngả với những lễ hội ném trái cây, ném bột, ném gối vào nhau cùng rất nhiều sự kiện thú vị ở khắp nơi trên thế giới.

Lúc nào đấy mệt mỏi hay căng thẳng, hãy nhảy và hát theo bài hát Gangnam Style đang làm điên đảo giới trẻ toàn cầu của ca sĩ Psy, người Hàn Quốc, bạn nhé.

Chúc bạn có được những phút giây thư giãn vui vẻ.

 


 

 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...