Những lý do khiến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhận được sự quan tâm của khán giả?

Chưa có một cuộc thi sắc đẹp nào tại Việt Nam được quan tâm như Hoa hậu Hoàn vũ năm nay. Không chỉ khiến khán giả hài lòng về kết quả mà cuộc thi còn để lại những ấn tượng khó quên với hành trình mà các người đẹp đã đi qua. Vì đâu làm nên thành công của cuộc thi sắc đẹp này?

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã đi qua gần một tuần nhưng những ấn tượng mà chương trình để lại cho khán giả vẫn còn nguyên vẹn. Sau chặng đường dài khởi động, tuyển sinh, tổ chức các hoạt động ghi hình thực tế, thiện nguyện, rèn luyện và đêm thi bán kết, chung kết, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã thật sự để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả cả nước.

Cùng nhìn lại những lý do khiến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trở thành chương trình thực tế được quan tâm nhất trong thời gian qua:

Những lý do khiến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhận được sự quan tâm của khán giả?

Dàn thí sinh chất lượng

Top 3 thí sinh chung cuộc nói riêng và dàn thí sinh năm nay nói chung  là những người truyền cảm hứng mạnh mẽ. Trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, khi người đẹp H’Hen Niê được xướng tên ở ngôi vị cao nhất, cả khán phòng như vỡ òa cảm xúc, chúc mừng chiến thắng thuyết phục của “người đẹp đại ngàn”.

Cô gái đến từ vùng đất Tây Nguyên mang trong mình mơ ước được sẻ chia, giúp đỡ những mảnh đời nghèo khó, bệnh tật, truyền cảm hứng sống mạnh mẽ cho các thiếu nữ buôn làng quanh năm không bước ra khỏi thế giới của mình.

Những lý do khiến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhận được sự quan tâm của khán giả?

Á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy “tạo sóng” cộng đồng mạng khi đi thi sắc đẹp. Họ nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ người hâm mộ khi truyền tải câu chuyện vươn lên của bản thân, từ điểm 0 xuất phát vươn lên đỉnh cao trong nghề nghiệp.

Kết quả đêm thi chung kết hoàn toàn thuyết phục nhờ sự nỗ lực, chân thành và trái tim nhân hậu, H’Hen Niê đã thành công tỏa sáng. Cô được nhiều khán giả ủng hộ và khen ngợi, ngay cả bạn bè quốc tế cũng bày tỏ sự chúc mừng.

Những lý do khiến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhận được sự quan tâm của khán giả?

Sau vài ngày đăng quang, người hâm mộ lại càng thêm tin yêu H’Hen Niê khi biết rõ về con người cô hơn. MC Phan Anh cho biết: “H’Hen Niê là sự lựa chọn hàng đầu của tôi cho ngôi vị hoa hậu. Tôi nghĩ kết quả này có sự đồng thuận cao từ phía BGK mặc dù chúng tôi không trao đổi với nhau nhiều”.

Ngoài ra, MC Phan Anh còn tiết lộ H’Hen Niê cũng được Hoa hậu Hoàn vũ 2008 – Dayana lựa chọn thành tân hoa hậu. Trong khi đó, trưởng ban giám khảo – bà Xuân Trang chia sẻ: “Tôi đánh giá rất cao về H’Hen Niê. Ngay từ đầu cuộc thi, tôi cảm nhận được ở em sự chân thành. Cô ấy không chỉ nghĩ cho bản thân mình còn nghĩ cho gia đình và cho quê hương của mình.” Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tổ chức theo quy chuẩn quốc tế”.

Format truyền hình thực tế mới lạ

Trong đêm chung kết, các thí sinh trải qua phần thi áo dài để chọn ra top 15. Sau đó, top 15 bước vào phần thi trình diễn bikini để chọn ra top 10 trình diễn trang phục dạ hội. Cuối cùng, top 5 xuất sắc nhất sẽ bước vào phần thi ứng xử. Đặc biệt, năm nay cuộc thi áp dụng đúng format của Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, từ top 5 chọn ra top 3 cùng trả lời câu hỏi chung để chọn ra người đẹp đăng quang. Thí sinh năm nay được đầu tư nhiều về hình ảnh từ khâu trang phục đến trang điểm, làm tóc, chụp hình…

Những lý do khiến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhận được sự quan tâm của khán giả?

Lần đầu tiên ghi hình thực tế: Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Trải qua 10 tập ghi hình chương trình thực tế gồm Tôi tự tin, Tôi thanh lịch, Tôi phong cách, Tôi vì cộng đồng, Tôi tỏa sáng,… các thí sinh đã gặt hái được nhiều trải nghiệm thú vị.

Họ có cơ hội học hỏi cũng như thể hiện tài năng, cá tính, bản lĩnh trong cuộc chiến nhan sắc quyết liệt. Dàn thí sinh sáng giá, tích cực làm thiện nguyện Có nhiều người đẹp nổi tiếng, quen mặt trong showbiz tham dự cuộc thi năm nay, nổi bật là Hoàng Thùy, Mâu Thủy, H’Hen Niê, Trình Thị Mỹ Duyên, Tiêu Ngọc Linh,…

Tuy nhiên, những cô gái “mới toanh” như Tuyết Trang, Lê Thu Trang, Quỳnh Giang, Minh Trang, Ngọc Nữ, Thiên Hương… cũng “gây bão” truyền thông không kém. Đến tận đêm chung kết, khán giả vẫn khó đoán biết được ai sẽ đăng quang bởi tất cả đều rất sáng và phù hợp với tiêu chuẩn cuộc thi.

Chú trọng vẻ đẹp trí tuệ và lòng nhân hậu qua các chuyến thiện nguyện, phần thi phụ

Cuộc thi liên tiếp bị gián đoạn bởi bão lũ, thiên tai nhưng các cô gái đều không quản ngại khó khăn, kết hợp với BTC kêu gọi ủng hộ, đến tận nơi hỗ trợ bà con gặp nạn. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã có một chặng đường dài từ Bắc chí Nam để thực hiện công tác từ thiện.

Những lý do khiến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhận được sự quan tâm của khán giả?

Tổ chức ngay giữa tâm bão, các thí sinh đều hết lòng chung tay ủng hộ người dân vùng rốn lũ. Chính vì tấm lòng san sẻ này đã khiến chương trình ngày một nhận được sự quan tâm của khán giả.

Bên cạnh đó, với các phần thi tài năng phụ, những cách ứng xử theo đúng chuẩn mực của một hoa hậu đều được khắc họa rõ nét qua các tập của chương trình khiến khán giả cảm nhận chân thực và đưa đanh được những dự đoán khách quan đề các ứng cử viên tài năng tranh tài tại đêm chung kết.

Những lý do khiến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhận được sự quan tâm của khán giả?

Sự trở lại của Dayana và  bà chủ tịch Paula trog giây phút đăng quang

Cuộc thi năm nay còn tạo bất ngờ phút cuối khi mời 2 vị giám khảo đặc biệt là Hoa hậu Hoàn vũ 2008 Dayana Mendoza và bà chủ tịch Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới Paula Shugart. Năm nay đúng tròn 10 năm Việt Nam đăng cai tổ chức cuộc thi Miss Universe. Bà Paula tin từng chia sẻ rằng cuộc thi này sẽ nhanh chóng trở lại Việt Nam.

Khép lại một hành trình dài của Hoa hậu Hoàn vũ, đọng lại trong lòng người hâm mộ là một nét

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...