Những mảng màu tương lai của Fendi Xuân – Hè 2014

   Với show thời trang xuân – hè lần này, Fendi đã cho thấy rằng lông thú cũng có thể được trưng dụng cho mùa hè. Trên những chiếc áo và đầm thướt tha bằng lụa organza, lông chồn trở thành điểm nhấn vô cùng ấn tượng.     Màu huỳnh quang nổi bật tăng thêm […]

   Với show thời trang xuân – hè lần này, Fendi đã cho thấy rằng lông thú cũng có thể được trưng dụng cho mùa hè. Trên những chiếc áo và đầm thướt tha bằng lụa organza, lông chồn trở thành điểm nhấn vô cùng ấn tượng.

    Màu huỳnh quang nổi bật tăng thêm sức hút cho các thiết kế theo hơi hướm đồ họa, nhấn mạnh vào độ xuyên thấu và sự bay bổng. Fendi trang trí những chiếc đầm ngắn dành cho dạ tiệc của mình bằng pha lê của hãng Swarovski.

phu kien Fendi xuan he 2014phu kien Fendi xuan he 2014 - 1phu kien Fendi xuan he 2014 - 2

    Trong hậu trường, Karl Lagerfeld, Giám đốc Sáng tạo của hãng, tiết lộ rằng ông lấy cảm hứng cho bộ sưu tập này từ công nghệ và kiến trúc. Những đôi giày gót chẻ góp phần củng cố thêm ý tưởng về phong cách thời trang tương lai mà nhà thiết kế này luôn nung nấu.

    Sau show diễn này, Fendi sẽ tổ chức một buổi tiệc ở Milan để mừng cửa hiệu mới mở trên đại lộ Via Monte Napoleone và sự kiện khai trương cuộc triển lãm tôn vinh mối giao tình giữa Fendi và ngành điện ảnh.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...