Những mẫu trang sức Tiffany’s đẹp ngất ngây trong The Great Gatsby

Bộ phim The Great Gatsby (Đại gia Gatsby) hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một chuyện tình cảm động và hoành tráng không kém chuyện tình của Jack và Rose trong Titanic. Khán giả sẽ choáng ngợp trước những khung cảnh lộng lẫy và trang phục tuyệt đẹp của những năm 1920. Đặc […]

Bộ phim The Great Gatsby (Đại gia Gatsby) hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một chuyện tình cảm động và hoành tráng không kém chuyện tình của Jack và Rose trong Titanic. Khán giả sẽ choáng ngợp trước những khung cảnh lộng lẫy và trang phục tuyệt đẹp của những năm 1920. Đặc biệt, người hâm mộ sẽ khó cưỡng lại sức hút của những trang sức sang trọng, đẹp tinh tế mà hãng Tiffany thiết kế dành riêng cho các nhân vật trong phim.

Bên cạnh những thiết kế nằm trong các bộ sưu tập có sẵn của hãng nữ trang nổi tiếng này, Tiffany đã kết hợp cùng nhà thiết kế phục trang cho bộ phim Catherine Martin để tạo ra những mẫu trang sức mang phong cách của những năm 1920 dành cho các nhân vật trong phim. Điển hình như chiếc vương miện hình lá savoy hay những trang sức có hình hoa cúc dành riêng cho nhân vật Daisy (Carey Mulligan thủ vai).

Có lẽ đây là một trong những phim bạn được nhìn thấy nhiều nữ trang quý giá và đẹp đến ngất ngây.

 

Nguồn: YouTube

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...