Những mẫu túi xách cuốn hút nhất hè 2013

Túi xách là phụ kiện không thể thiếu giúp bạn định hình phong cách thời trang. Các mẫu túi xách nào nổi bật, trở thành xu hướng đình đám trong năm 2013? Hãy cùng Thế Giới Văn Hóa điểm qua các thiết kế túi xách này. Xu hướng nổi bật đầu tiên là kiểu túi […]

Túi xách là phụ kiện không thể thiếu giúp bạn định hình phong cách thời trang. Các mẫu túi xách nào nổi bật, trở thành xu hướng đình đám trong năm 2013? Hãy cùng Thế Giới Văn Hóa điểm qua các thiết kế túi xách này.

Xu hướng nổi bật đầu tiên là kiểu túi cầm tay Jolie madame cỡ lớn, chắc chắn và tiện dụng. Có thể kể đến các mẫu túi shopper của Tila March với nhiều màu sắc và những mảng ghép, phối màu theo phong cách đồ họa. Mẫu túi này sử dụng chất liệu da mềm hoặc cứng, in họa tiết, thêu, khảm… là phụ kiện khá hoàn hảo cho mùa hè.

Một xu hướng khác không thể thiếu trong hè này là mẫu túi Baguette đầy tính nghệ thuật của Fendi. Kiểu túi này có kiểu dáng độc đáo, màu sắc được kết hợp rất tinh tế, ánh kim với tông màu nổi bật.

Các mẫu túi cầm tay hay clutch được coi là phụ kiện tất yếu mới, khách hàng nữ ưa chuộng. Nếu không muốn cầm tay, bạn có thể lựa chọn túi đeo vai. Đây cũng là xu hướng khó có thể bỏ qua trong hè 2013. Những chiếc túi kích cỡ nhỏ, gắn thêm dây bằng kim loại, có nhiều cách đeo khác nhau, chắc chắn cũng là những lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Với những gợi ý của Thế Giới Văn Hóa, các bạn hãy chọn cho mình những mẫu túi xách phù hợp và thời trang nhé.

 


Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...