Những món ăn kỳ lạ – Ẩm thực Hàn Quốc (phần 1)

Nếu hai tập trước giới thiệu những món ăn kỳ lạ của xứ sở hoa anh đào, hôm nay, Thế Giới Văn Hóa mời các bạn cùng theo chân Andrew Zimmern đến xứ kim chi để thưởng thức các món ăn độc đáo và đặc trưng của đất nước này.      Trong phần 1, […]

Nếu hai tập trước giới thiệu những món ăn kỳ lạ của xứ sở hoa anh đào, hôm nay, Thế Giới Văn Hóa mời các bạn cùng theo chân Andrew Zimmern đến xứ kim chi để thưởng thức các món ăn độc đáo và đặc trưng của đất nước này.

     Trong phần 1, các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi xông hơi và ăn thịt nướng ở nhà hàng Chamsootgama tại một vùng ngoại ô của thủ đô Seoul. Thịt được nướng trong một lò gạch và khách thì được xông hơi trong một lò gạch khác cũng tương tự nhưng lớn hơn. Còn gì sảng khoái hơn khi cơ thể được thanh lọc và nhẹ nhõm sau khi xông hơi trong lò gạch, tiếp theo đó là thưởng thức những miếng thịt béo ngậy, thơm lừng, thêm vị ngọt của thịt, vị cay cay thơm thơm của kim chi cùng các loại banchan khác.

     Sau đó, các bạn còn được theo chân Andrew vào một nhà máy sản xuất kim chi, chứng kiến quy trình sản xuất nghiêm ngặt, hiện đại và sự tỉ mỉ, cần cù của các công nhân nơi đây.

     Và còn nhiều món độc đáo khác của Hàn Quốc sẽ được lần lượt giới thiệu trong phần 2. Mời các bạn đón xem.

Nguồn: YouTube

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...