Những món ăn kỳ lạ − Ẩm thực Nhật Bản (phần 2)

Ở phần trước chúng ta đã theo chân Andrew Zimmern và thưởng thức những món ăn kỳ lạ ở đất nước mặt trời mọc như sashimi ếch, rượu sake ngâm tắc kè, pín lợn sống và món cá nóc đặc trưng của người Nhật.      Hôm nay, chúng ta tiếp tục cuộc hành trình […]

Ở phần trước chúng ta đã theo chân Andrew Zimmern và thưởng thức những món ăn kỳ lạ ở đất nước mặt trời mọc như sashimi ếch, rượu sake ngâm tắc kè, pín lợn sống và món cá nóc đặc trưng của người Nhật.

     Hôm nay, chúng ta tiếp tục cuộc hành trình của Andrew Zimmern trên đất nước Nhật Bản, đến thăm một trong những chợ hải sản lớn nhất thế giới, chợ cá Tsukiji ở Tokyo, thưởng thức món sushi quen thuộc của người Nhật với nguyên liệu tươi ngon tuyệt hảo tại một nhà hàng sushi băng chuyền hay thưởng thức món suppon, thịt rùa trong một quán ăn nhỏ ở thành phố này.

     Nếu có dịp bạn cũng nên đến những quán yakitori, xiên gà nướng, để nhâm nhi các món nướng về gà được xâu thành từng xiên cùng bạn bè.

     Đặc biệt trong phần này bạn sẽ biết lý do tại sao món thịt bò Kobe lại đắt tiền đến vậy.

Mời các bạn cùng Thế Giới Văn Hóa xem tiếp cuộc hành trình ẩm thực của đầu bếp Andrew Zimmern nhé!

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...