Những ngôi sao châu Á từng âm thầm đến Việt Nam làm việc thiện

Nhiều ngôi sao châu Á đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người hâm mộ bởi những chuyến đi từ thiện âm thầm mà ý nghĩa tại Việt Nam

Trương Quân Ninh

Web photo34

Nàng Từ Huệ của Võ Mỵ Nương truyền kỳ từng đến Việt Nam vào năm 2011. Trong chuyến đi, nữ diễn viên đã đến một huyện miền núi tại tỉnh Quảng Nam để sống cùng người dân. Trong những ngày lưu lại nơi đây, cô cùng đi làm đồng, nấu ăn cho người dân. Hà Nhuận Đông là bạn đồng hành cùng Trương Quân Ninh.

Ji Sung

Web photo35

Ji Sung từng có chuyến đi đến tỉnh Quảng Ninh. Tại đây, anh ghé thăm và trao quà cho các hộ nghèo. Đặc biệt, chuyến đi được giữ bí mật tuyệt đối. Mọi hình ảnh chỉ được nam diễn viên công bố sau khi về đến Hàn Quốc.

Ngô Quân Như

Ngo Quan Nhu

Ngô Quân Như từng đến Việt Nam nhiều lần để làm từ thiện. Đặc biệt trong các chuyến đi, nữ hoàng phim hài làng giải trí Hồng Kông đều tập trung giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Vào lần đến Việt Nam năm rồi, cô còn đích thân mang theo rất nhiều thú nhồi bông để tặng cho các em. Hành động này của Ngô Quân Như được giới truyền thông và người hâm mộ khen ngợi hết lời. Nữ diễn viên cho biết trong tương lai, cô sẽ đến Việt Nam nhiều lần nữa.

Kangin

Kangin

Thành viên của nhóm nhạc Super Junior từng khiến người hâm mộ Việt Nam bất ngờ khi lặng lẽ sang đất nước hình chữ S vào năm 2013. Nam ca sĩ dành ra vài ngày để ghé thăn, tặng quà và dạy học cho các em có hoàn cảnh khó khăn ở tỉnh Tuyên Quang.  Chia sẻ về chuyến đi, Kangin cho biết: “Tôi hy vọng mình không để lại ấn tượng với bọn trẻ như một người nước ngoài xa lạ. Tôi muốn các em cảm thấy rằng chúng xứng đáng với tình yêu của bất kỳ ai trên thế giới này”

Châu Huệ Mẫn

Chau Hua Man

Châu Huệ Mẫn nổi tiếng là một trong những ngôi sao chăm làm từ thiện hàng đầu Cbiz. Năm 2010, nữ diễn viên đã lặng lẽ ghé thăm các huyện vùng cao của Điện Biên. Tại đây, cô đã cùng các em lên rẫy, đến lớp và cùng sinh hoạt trong những căn nhà sàn đơn sơ. Sau khi quay về Hồng Kông, Châu Huệ Mẫn còn không ngừng kêu gọi các mạnh thường quân cùng chung tay giúp đỡ các em bé vùng cao.

HOA HOA

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...