Những ngôi sao có bố mẹ là người đồng tính

Sau khi các nghệ sĩ này ra đời, đấng sinh thành của họ đã chọn cách sống thật với giới tính của mình

Jodie Foster

Jodie

Khi nhận giải Quả cầu vàng năm 2013, nữ diễn viên Jodie Foster đã chính thức lên tiếng xác nhận mình là người đồng tính. Tuy nhiên, ít người biết được rằng mẹ của Jodie Foster, bà Evelyn Ella “Brandy”, cũng là người đồng tính. Cha ruột Jodie Foster đã chia tay bà Evelyn khi nữ diễn viên còn chưa chào đời. Jodie Foster và các anh chị được nuôi dưỡng bởi mẹ và người bạn gái của bà.

Robert De Niro

Robert

Từ khi Robert De Niro còn là một cậu bé, cha của nam diễn viên đã ly dị vợ và Robert De Niro lớn lên cùng với mẹ. Vào ngày 9–6–2014, trên kênh HBO chiếu bộ phim tài liệu Remembering the Artist: Robert De Niro, Sr. với sự tham gia của chính tài tử. Bộ phim thực hiện nhằm tưởng nhớ cha Robert De Niro. Khi chia sẻ về bộ phim với báo chí, Robert De Niro cũng hé lộ việc cha mình vốn là người đồng tính.

50 Cent

50 cnet

Âm nhạc của ca sĩ 50 Cent được nhiều người nhận định là có tư tưởng kỳ thị người đồng tính. Điều này có lẽ một phần do việc người mẹ đã quá cố của anh cũng là một người đồng tính. Vào năm 2012, trong một lần trò chuyện cởi mở với blogger Perez Hilton, 50 Cent đã công khai kể về chuyện mẹ của mình chỉ yêu phụ nữ khi bà còn sống.

Amy Adams

Amy Adams

Nữ diễn viên vừa đoạt đồng tính đã nuôi nấng cô nên người. giải Quả cầu vàng 2015 có một quá khứ không mấy vui vẻ. Vào năm Amy Adams 11 tuổi, cha mẹ của cô, Kathryn và Richard Adams, ly hôn. Bà Kathryn sau đó đến ở với người bạn tình đồng giới và cô bé Amy Adams rời khỏi gia đình để đến sinh sống tại nhà một người bạn.

Rene Russo

Rene

Vào năm 2002, nhân dịp nữ diễn viên Rosie O’Donnell công khai nhận mình là người đồng tính, ngôi sao phim The Thomas Crown Affair, Rene Russo nói rằng mình rất biết ơn Rosie O’Donnell vì mẹ Rene cũng là người đồng tính. Cha của Rene Russo bỏ rơi hai mẹ con cô năm nữ diễn viên mới chỉ 2 tuổi và cô cho biết chính những người phụ nữ  đồng tính đã nuôi nấng cô nên người.

H.K

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...