Những ngôi sao hăm he giải nghệ

Những ngày cuối năm rồi, ca sĩ Justin Bieber khiến người hâm mộ lo lắng khi tuyên bố sẽ giải nghệ sớm. Tuy nhiên, fan của Bieber không nên quá lo vì trước anh cũng đã có nhiều nghệ sĩ tuyên bố giải nghệ nhưng đến nay vẫn chưa rời sân chơi nghệ thuật

Johnny Depp

Johnny depp

“Chàng cướp biển Jack” trong dịp sinh nhật 50 tuổi đã chia sẻ với cả đài BBC lẫn tạp chí Rolling Stone rằng anh mong mỏi đến ngày xa rời ngành giải trí. Anh tuyên bố sẽ giải nghệ sớm. Tuy nhiên, vẫn chưa biết định nghĩa “sớm” của Johnny Depp là khi nào vì anh có lịch làm phim đến tận năm 2016.

Brad Pitt

Cher

Với sáu đứa bé cần phải chăm sóc và một gia tài đủ lớn, vào năm 2011, Brad Pitt đã tuyên bố rằng anh sẽ giải nghệ sau ba năm. Tuy nhiên, với lịch làm việc dày đặc như hiện nay và khoảng thời gian ba năm sắp hết, có lẽ Brad Pitt sẽ cần thêm thời gian trước khi có thể rút lui.

Cher

cheh

Trong khoảng thời gian từ năm 2002 đến 2005, ca sĩ Cher đã có một tour diễn kéo dài mang tên Farewell Tour (Tour chia tay). Tuy nhiên, sau tour diễn đó thì Cher vẫn tiếp tục hoạt động biểu diễn bình thường. Trong một cuộc phỏng vấn với CNN, Cher cho biết cô vẫn luôn nghĩ đến việc giải nghệ. Tuy nhiên, trước đó Cher sẽ còn một tour diễn dài để… chia tay người hâm mộ.

Babarbra Streisand

ca si

Nữ danh ca Barbra Streisand không chỉ một lần giải nghệ. Năm 2000, cô chia tay khán giả với tour diễn giải nghệ để rồi đến năm 2006, Barbra Streisand lại xuất hiện trong một tour diễn chia tay nữa. Những tưởng lần này nữ ca sĩ đã thật sự nghỉ ngơi nhưng rồi đến năm 2012, khán giả hâm mộ lại một lần nữa được thấy Barbra Streisand trên sân khấu ở New York, Mỹ, với hàng loạt show diễn.

Emma Watson

url

Năm 2007, “nữ phù thủy Hermione” đã hùng hồn tuyên bố rằng cô đã kiếm dư tiền để có thể cân nhắc đến việc nghỉ hưu non. Đến năm 2009, Emma Watson cho biết cô vẫn muốn làm việc nhưng nhấn mạnh rằng cô không muốn làm một diễn viên nữa. Tuy nhiên, dù Emma Watson đã tuyên bố như vậy nhưng fan hâm mộ của nữ diễn viên trẻ này sẽ vẫn còn gặp cô trên màn ảnh rộng trong năm 2014 này. Emma Watson sẽ xuất hiện trong bộ phim Noah dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam ngày 28–3–2014.

MINH LÊ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...