Những ngôi sao hết yêu nhau thì nói lời cay đắng

Chỉ khi đường ai nấy đi, họ mới bật mí cảm giác thật sự thời mặn nồng cũng như nhiều chuyện động trời NICOLE KIDMAN – TOM CRUISE Cặp đôi Nicole Kidman và Tom Cruise từng được mến mộ vì trai tài gái sắc, sống hạnh phúc với hai con nuôi. Họ ly dị năm […]

Chỉ khi đường ai nấy đi, họ mới bật mí cảm giác thật sự thời mặn nồng cũng như nhiều chuyện động trời

NICOLE KIDMAN – TOM CRUISE

NKidmanTCruise_GL_22may09_pa_b_592x888

Cặp đôi Nicole Kidman và Tom Cruise từng được mến mộ vì trai tài gái sắc, sống hạnh phúc với hai con nuôi. Họ ly dị năm 2001 khiến nhiều người tiếc nuối. Thế nhưng, khi David Letterman hỏi Nicole cách vượt qua đau khổ như thế nào, cô cười nói rằng: “Ít ra giờ đây tôi còn được thoải mái mang giày cao gót”.

BEN AFFLECK – JENNIFER LOPEZ

-

Năm năm sau khi chấm dứt cuộc đính hôn vào năm 2002, Ben Affleck mới bật mí tình trạng của anh khi quen Jennifer Lopez: “Tôi thấy nghẹt thở lắm, giống như lạc đường không có lối ra. Tôi còn thấy mình khốn khổ nữa”.

DAVID ARQUETTE – COURTNEY COX

Courteney-Cox-and-David-Arquette

Tháng Mười vừa qua, chỉ một ngày sau khi tuyên bố chia tay, David Arquette tâm sự trên show của Howards Stern rằng anh đang cầu xin Courteney Cox quay lại với mình. Thế mà không ít lâu sau, David làm tổn hại danh tiếng của vợ khi thừa nhận là tại anh cặp với một nữ hầu bàn ở Los Angeles tên Jasmine Waltz.

TAYLOR SWIFT – JOE JONAS

03122013_edaily_taylor-swift_hat_ve_tinh_cu_-joe-jonas

Ở tuổi 18, Taylor Swift từng có tình cảm lãng mạn với anh chàng giữa của anh em nhà Jonas, Joe Jonas. Thế nhưng, công chúa nhạc đồng quê bị anh “đá” một phát không thương tiếc chỉ bằng cú phôn chia tay kéo dài 25 giây. Giờ đây, Taylor Swift cho biết mình vô cảm khi thấy Joe.

DEAN SHEREMET – LEANN RIMES

article-2454645-18AE45BF00000578-65_634x936

Về chuyện lừa dối chồng cũ Dean Sheremet, LeAnn Rimes biện bạch: “Lúc cưới tôi còn nhỏ nên chưa nghĩ kỹ”. Dean phản pháo: “Tuổi tác không phải chuyện chính, tôi từng rất vừa ý”.

T.T

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...