Những ngôi sao không thể sống thiếu thú cưng

Xứng với biệt danh “người bạn trung thành của con người”, các chú cún luôn có một vị trí đặc biệt trong lòng các ngôi sao này

SANDRA BULLOCK

QUANQUIT-THUCUNG-02

Sandra Bullock là một người rất yêu chó. Trong nhà của nữ diễn viên hiện nuôi đến ba chú chó giống chihuahua. Tuy nhiên, lý do đặc biệt khiến Sandra Bullock nuôi chúng là vì cả ba đều bị khuyết tật. Poppy (bên trái) chỉ có ba chân còn Ruby (phải) thậm chí chỉ có hai. Chú chó Bebe đủ chân thì lại chột mắt.

RYAN GOSLING

Chú chó cưng George bầu bạn với Ryan Gosling đã hơn 13 năm. George thường xuyên xuất hiện bên cạnh Ryan Gosling, từ phim trường đến các buổi phỏng vấn trên truyền hình.

QUANQUIT-THUCUNG-05

Tuy nhiên, vì tuổi đã quá lớn nên sức khỏe của George ngày một suy giảm. Để có thể dạo chơi cùng “người bạn” chí cốt của mình, Ryan Gosling không ngại ngùng ẵm chú chó khổng lồ vượt qua chướng ngại vật.

MILEY CYRUS

Ca sĩ Miley Cyrus yêu thích chú chó lai Husky của mình đến mức từng gọi chú là “Floyd Cyrus, anh chàng đẹp trai nhất trên thế giới” trên mạng xã hội.

QUANQUIT-THUCUNG-06

Tuy nhiên, Floyd không phải là chú cún duy nhất Miley nuôi trong nhà. Cô nàng yêu động vật này còn sở hữu nhiều giống chó khác, từ chihuahua nhỏ bé đến giống chó bulldog dữ dằn.

HUGH JACKMAN
Là người có thân hình cao lớn vạm vỡ nhưng “người sói Wolverine” lại chọn nuôi chú cún cưng Dali thuộc dòng chó bulldog kích thước rất nhỏ.

QUANQUIT-THUCUNG-01

Tuy vậy, với sức bền bỉ dẻo dai của dòng bulldog, Dali lại tỏ ra rất thích hợp để làm bạn đồng hành với Hugh Jackman trong các buổi chạy bộ, tập thể dục.

AMANDA SEYFRIED

QUANQUIT-THUCUNG-04

Nàng Cosette của phim Những người khốn khổ cưng chú chó chăn cừu Úc đến mức trên tài khoản Instagram của cô hiếm có tấm ảnh nào mà không có sự xuất hiện của Finn.

QUANQUIT-THUCUNG-03
Amanda Seyfried còn tạo một tài khoản Twitter cho chú chó cưng và thậm chí có lần còn đưa chú đến nha sĩ khám răng. Không chỉ Amanda yêu thích Finn mà nhiều người nổi tiếng khác cũng đặt cho chú danh hiệu “chú chó ngầu nhất ở Hollywood”.

MINH LÊ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...