Những ngôi sao là tín đồ Yoga

Nhằm có vóc dáng, sức khỏe lý tưởng, nhiều ngôi sao đã chọn yoga làm môn thể thao để rèn luyện

GISELE BÜNDCHEN
Siêu mẫu người Brazil Gisele Bündchen là người rất yêu thích môn yoga. Lúc mang thai, cô rất mê tập những bài tập yoga cho phụ nữ sắp sinh.

khoedepnhoYoga-05

Khi đã là bà mẹ của hai đứa trẻ, Gisele Bündchen vẫn chăm chỉ tập yoga để giữ gìn vóc dáng. Tháng 5–2013, siêu mẫu đăng lên Internet tấm ảnh cô và người bạn thân đang luyện tập một tư thế yoga độc đáo cùng ghi chú: ”Thật là một cách khởi đầu ngày mới tuyệt vời”.

khoedepnhoYoga-04

MICHELLE WILLIAMS
Năm 2010, diễn viên Michelle Williams và hai người bạn thự hiện dự án Yoga for Single Moms (Yoga cho bà mẹ đơn thân) ở thành phố Boston, Mỹ. Dự án này hỗ trợ việc chăm sóc trẻ để các bà mẹ có thể yên tâm tập yoga.

khoedepnhoYoga-03

Michelle Williams tiết lộ trên tạp chí Marie Claire rằng tập yoga góp phần giúp cô trở thành người tốt hơn. Việc tập yoga cũng giúp nữ diễn viên nguôi ngoai nỗi nhớ về người chồng quá cố, diễn viên Heath Ledger.

ADAM LEVINE
Ca sĩ, giám khảo chương trình The Voice Mỹ tiết lộ với tạp chí Men’s Health rằng trước mỗi lần lên sân khấu biểu diễn, anh đều tập yoga ít nhất một giờ.

khoedepnhoYoga-06

Adam Levine cho biết anh rất khó để có thể ngồi yên một chỗ, yoga giúp anh rèn luyện khả năng tập trung và có những quyết định sáng suốt hơn.

JENNIFER ANISTON
Nổi tiếng là người có hình thể đẹp, Jennifer Aniston cho rằng việc tập luyện yoga trong thời gian dài đã giúp cô có được điều đó. Nữ diễn viên thường xuyên khen ngợi và ghi nhận công lao của huấn luyện viên yoga Mandy Ingber vì đã giúp cô tập luyện.

khoedepnhoYoga-01

Chương trình huấn luyện của Ingber, gồm những bài tập yoga truyền thống kết hợp các động tác giảm béo và thu gọn hình thể, đã giúp Jennifer Aniston có được thân hình như ý. Nhờ đó nữ diễn viên tự tin thể hiện các cảnh diện đồ lót nóng bỏng trong phim We’re the Millers.

LADY GAGA
Không chỉ thường xuyên xuất hiện trước công chúng với những bộ trang phục kỳ lạ. Có lần, khi đi tập yoga ở câu lạc bộ Bikram Yoga Studio, Lady Gaga chỉ mặc một bộ đồ lót màu đỏ. Người chủ của phòng tập là Tricia Donegan phải kiếm cho nữ ca sĩ mượn một chiếc áo thun để mặc thêm vào.

khoedepnhoYoga-02

Để tỏ lòng biết ơn, khi ra về Lady Gaga gửi lại mẩu giấy khen Tricia Donegan đã giúp cho cô có nhiều nguồn cảm hứng và nói thêm: “Yoga đã giúp chữa lành cho tôi”.

 MINH LÊ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...