Những ngôi sao Thế giới từng qua đời vì tự sát để lại tiếc nuối cho người hâm mộ

Sự ra đi đột ngột do tự sát của Chester Bennington là “ly nước tràn ly” để nói về chứng trầm cảm nặng của các ngôi sao. Trước giọng ca chính của nhóm Linkin Park đã có nhiều nghệ sĩ thế giới tự vẫn để lại nuối tiếc cho người hâm mộ.

Những ngôi sao thế giới từng chết vì tự sát để lại tiếc nuối cho người hâm mộ

Dù đang ở đỉnh cao của sự nghiệp nhưng họ vẫn tìm đến cái chết do mất chứng trầm cảm lâu ngày

Chester Bennington

Chester Bennington tự kết liễu đời mình ở tuổi 41 trong nhà riêng tại Los Angeles (Mỹ), hôm 20/7. Thi thể của Chester Bennington được tìm thấy vào khoảng 9h sáng 20/7 (giờ địa phương) tại khu nhà riêng ở Palos Verdes Estates. Các giám định cho biết Chester Bennington đã treo cổ. Nguyên nhân dẫn đến vụ tự tử chưa được xác định.

Chester đã phải vật lộn với ma túy và chứng nghiện rượu trong nhiều năm qua. Trong quá khứ, nam ca sĩ từng thừa nhận có ý định tự tử bởi ngày bé từng bị một người đàn ông lớn tuổi lạm dụng.

Những ngôi sao thế giới từng chết vì tự sát để lại tiếc nuối cho người hâm mộ

Chester Bennington

Tommy Page

Nam ca sĩ Tommy Page, người nổi tiếng với ca khúc A shoulder to cry on đã tự sát không rõ nguyên nhân. Thi thể của anh được cảnh sát tìm thấy ở nhà riêng vào ngày 3/3/2017. Anh được cho là đã mắc bệnh trầm cảm kéo dài và đi đến quyết định tự sát, bỏ lại người bạn đời đồng tính Charlie và ba đứa con nuôi của họ.

Nam ca sĩ từng đứng đầu bảng xếp Billboard Hot 100 với ca khúc I’ll Be Your Everything vào năm 1990. Nam ca sĩ có tổng cộng 9 album phòng thu và vẫn tiếp tục đi lưu diễn trong suốt sự nghiệp của mình.

Những ngôi sao thế giới từng chết vì tự sát để lại tiếc nuối cho người hâm mộ

Tommy Page

Marilyn Monroe

Marilyn Monroe phải trải qua một tuổi thơ đầy khắc nghiệt. Bà chưa bao giờ biết cha mình là ai, còn mẹ thường ở trong bệnh viện tâm thần. Bởi vậy Monroe phải sống trong trại mồ côi. Năm 1946, bà lấy nghệ danh là Marilyn Monroe, song phải đến những năm 1950 mới trở thành một ngôi sao lớn và là một biểu tượng sex.

Monroe đã trải qua nhiều cuộc hôn nhân và một cuộc sống riêng đầy biến động. Bà đã phải phụ thuộc vào thuốc an thần và năm 1962 chết vì dùng loại thuốc này quá liều. Mặc dù các nhà điều tra kết luận đây là một hành động tự sát, song nhiều người lại cho rằng nhiều khả năng bà bị sát hại.

Những ngôi sao thế giới từng chết vì tự sát để lại tiếc nuối cho người hâm mộ

Marilyn Monroe

Kurt Cobain

Giống như hầu hết các ngôi sao giải trí khác, Cobain phải vật lộn với chứng nghiền ma túy, bệnh tật và trầm cảm. Anh được nhiều người hâm mộ khắp thế giới “tôn sùng”, tuy nhiên anh lại khó đối diện với danh tiếng và hình ảnh công chúng cũng như những áp lực công việc và trong cuộc sống riêng tư.

Ngày 8/4/1994, Cobain được tìm thấy đã chết tại nhà riêng của mình ở Seattle. Tuy nhiên, phân tích pháp y cho thấy Cobain đã tự vẫn 3 ngày trước đó. Theo báo cáo, Cobain được tìm thấy cùng một khẩu súng săn và có vết thương trên đầu. Thêm nữa, còn có những vết thương đâm thủng cả khuỷu tay phải, trái. Gần người anh có thư tuyệt mệnh. Trước khi chết, Cobain đã vào một trung tâm cai nghiện.

Những ngôi sao thế giới từng chết vì tự sát để lại tiếc nuối cho người hâm mộ

Kurt Cobain

Robin Williams

Vụ tự vẫn của danh hài từng đoạt giải Oscar Robin Williams là một mất mát lớn đối với những ai tìm thấy niềm vui trong những bộ phim do ông thủ diễn.

Williams được phát hiện đã chết tại nhà riêng ở Tiburon, bang California, hôm 11/8/2014 sau khi ông treo cổ tự vẫn. Williams mắc chứng trầm cảm trong suốt đời mình, nhiều khả năng do chứng rối loạn lưỡng cực. Ông nổi tiếng với các vai diễn trong phim Mrs. Doubtfire, Good Will Hunting, Dead Poets Society, Hook, Jumanji, Aladdin, The Bird Cage, Flubber, Jack, Good Morning, Vietnam…

Những ngôi sao thế giới từng qua đời vì tự sát để lại tiếc nuối cho người hâm mộ

Robin Williams

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...