Những ngôi sao từng là sinh viên của ngôi trường Harvard lừng lẫy

Trong danh sách 25 sinh viên nổi tiếng mọi thời đại của Đại học Harvard danh giá có những cái tên này

 

Mat DamonCuusinhvienHarvard-03

Diễn viên Matt Damon nhập học tại Đại học Harvard vào năm 1988. Tuy nhiên, trong khi việc học đang tiến triển thì nam diễn viên đã xin tạm ngưng để tham gia vào loạt phim truyền hình Rising Son. Vì liên tục nghỉ học để đi đóng phim, Matt Damon không đủ tín chỉ để tốt nghiệp đại học. Tuy vậy, năm 2013, trường Harvard đã tặng Matt Damon huy chương để ghi nhận thành tích của anh trong ngành giải trí.

Tommy Lee Jones

CuusinhvienHarvard-02
Nam diễn viên kỳ cựu Tommy Lee Jones không chỉ từng học ở trường Harvard mà còn có thể tự hào với tấm bằng tốt nghiệp đại học hạng ưu của mình. Tommy Lee Jones theo học chuyên ngành Văn học Anh và ra trường năm 1969. Trong thời gian học tại trường Harvard, Tommy Lee Jones ở cùng phòng nội trú với một người cũng có tên tuổi lẫy lừng khác. Người bạn cùng phòng này chính là cựu phó tổng thống Mỹ Al Gore.

Dean Norris

CuusinhvienHarvard-01
Ngôi sao nổi tiếng với vai viên cảnh sát tài năng đội phòng chống ma túy Hank Schrader của loạt phim truyền hình ăn khách Breaking Bad cũng có trình độ cao không kém gì nhân vật của mình trong phim. Dean Norris theo học trường Harvard chuyên ngành nghiên cứu xã hội và đã tốt nghiệp vào năm 1985 trước khi bắt đầu gia nhập làng điện ảnh. Được biết, Dean Norris là người đầu tiên trong gia đình được ăn học đến bậc đại học.

Rashida Jones

CuusinhvienHarvard-05

Nữ diễn viên nổi tiếng trong các phim truyền hình Mỹ và từng tham gia phim The Social Network đã theo học tại trường Harvard và tốt nghiệp năm 1997. Rashida Jones theo học chuyên ngành thần học và triết học tại trường. Khi học ở Harvard, nữ diễn viên từng có ý định sẽ tiếp tục phát triển sự nghiệp theo hướng trở thành thẩm phán nhưng rồi đổi ý sau khi thấy sự phức tạp của hệ thống pháp lý. Sự nghiệp diễn xuất của Rashida Jones bắt đầu sau khi tốt nghiệp với loạt phim ngắn The Last Don.

Natalie Portman

CuusinhvienHarvard-04

Nàng “thiên nga” Natalie Portman là một niềm tự hào của trường Harvard. Nữ diễn viên tốt nghiệp năm 2002 với chuyên ngành tâm lý học. Các giáo sư của Natalie Portman đã dành không ít lời khen ngợi cho cô sinh viên mà họ đánh giá là xuất chúng này. Bài luận văn của Natalie Portman về việc phát hiện nói dối đã được chấm điểm A+. Sau đó, vị giáo sư chấm điểm cho cô đã mời Natalie Portman vào làm trợ lý nghiên cứu của mình.

Hoàng Khánh

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...