Những mỹ nhân Hollywood thích cầm súng đi săn

Hẳn bạn sẽ ngạc nhiên khi biết những cô nàng xinh đẹp này lại là những xạ thủ tài ba

KATE MIDDLETON

Nuthosan-03
Hoàng gia Anh vốn có truyền thống mê săn bắn. Tuy nhiên, ngay từ khi chưa kết hôn cùng hoàng tử William, hồi năm 2007 Kate Middleton đã cố gắng “ghi điểm” với cha chàng bằng cách tham gia buổi đi săn cùng hoàng gia. Thái tử Charles hướng dẫn Kate và rất ấn tượng với kỹ năng dùng súng săn của con dâu tương lai.

Nuthosan-05

AVRIL LAVIGNE

Tính cách cứng cỏi và niềm đam mê săn bắn của ca sĩ Avril Lavigne chính là điểm tạo ấn tượng nhất với Cliff Fabri, người quản lý đầu tiên của cô, khi họ mới làm quen với nhau.

Nuthosan-02
Lớn lên ở Canada, nữ ca sĩ dành phần lớn thời thơ ấu cho các hoạt động ngoài trời như săn bắn và câu cá cùng gia đình. Tuy nhiên, vì là con gái nên mỗi lần Avril Lavigne xin cha cho đi theo trong các cuộc đi săn, cô bé đều bị anh trai phản đối kịch liệt. Mỗi lần như vậy, hai anh em Avril Lavigne đều chỉ đạt được thỏa thuận cùng đi sau một trận… ẩu đả.

MIRANDA LAMBERT

Nuthosan-07
Ngay từ khi chuẩn bị đám cưới với ca sĩ Blake Shelton, ca sĩ Miranda Lambert đã lên thực đơn cho bữa tiệc sẽ là những món “cây nhà lá vườn” do cô tự thu hoạch.

Nuthosan-01

Vài ngày trước khi cưới, Miranda Lambert đăng lên Twitter một tấm ảnh gói thịt nai cùng hàng chữ ghi chú “Tôi tự thu hoạch”. Miranda Lambert thường xuyên đi săn nai và gà tây, con mồi lớn nhất mà nữ ca sĩ từng săn được là một chú nai có cân nặng khoảng 70kg.

EVA LONGORIA
Bà nội trợ kiểu Mỹ Eva Longoria cũng là một thợ săn cừ khôi. Sinh ra và lớn lên ở vùng đất của những chàng cao bồi Texas, cô bé Eva Longoria được làm quen với súng săn từ năm mới 4 tuổi.

Nuthosan-06

Khởi đầu bằng việc bắn vào các lon nước ngọt, kỹ năng dùng súng của Eva Longoria ngày càng tiến bộ. Cô thường xuyên đi săn nai, lợn rừng và gà tây. Không chỉ biết săn, Eva Longoria còn thành thạo các thao tác xử lý con mồi vừa săn được.

ROSIE HUNTINGTON-WHITELEY
Khi còn sống ở trang trại với cha mẹ tại Anh, người mẫu Victoria’s Secret vừa xuất hiện trong phim Transformers: Dark of the Moon thường xuyên là người phụ trách việc đi săn để kiếm đồ ăn cho cả nhà.

Nuthosan-04

Bên cạnh thịt của những chú lợn nuôi ở trang trại, gia đình Rosie Huntington-Whiteley thường xuyên được ăn món thịt chim trĩ và thỏ do cô săn về.

MINH LÊ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...