Những mỹ nhân Việt thích chơi trò cảm giác mạnh

Bên cạnh vẻ liễu yếu đào tơ là nghị lực, sự can đảm đáng nể. Các nữ nghệ sĩ này phần nào thể hiện điều đó qua thú chơi đòi hỏi sự mạnh mẽ, mạo hiểm…

NHUNG KATE

Nhung Kate là sáng lập viên kiêm hội trưởng của hội Black Swan, nhóm những cô gái thích đi xe mô-tô phân khối lớn.

NHUNG KATE

Thành tích của người yêu Johnny Trí Nguyễn là từng một mình một ngựa đi dọc miền Trung Việt Nam, vượt qua những ngọn đèo hiểm trở nhất và không ít lần ngã xe. Ngoài ra, Nhung Kate cũng rất thích võ thuật. Mỗi ngày, cô đều dành thời gian luyện võ ở võ đường Liên Phong.

Nhungcogai-thichcamgiacmanh-13

PHI THANH VÂN

Cùng với tính cách năng động, Phi Thanh Vân còn có những niềm vui rất khác các nữ đồng nghiệp: leo núi và lặn biển. “Người mẫu da nâu” từng thực hiện bộ ảnh đu mình trên vách núi cheo leo.

Về lặn cô đã có bằng chứng nhận có thể lặn đến độ sâu 18m. Trước đây, khi còn sống với chồng cũ Thierry Blanc, Phi Thanh Vân thường cùng anh đi lặn ở Nha Trang, Phú Quốc và nhiều vùng biển Thái Lan.

Nhungcogai-thichcamgiacmanh-16

THANH HẰNG

Trong giới nghệ sĩ, Thanh Hằng nổi tiếng là người mê tốc độ. Siêu mẫu thích tự mình cầm vô-lăng khi đi diễn trong thành phố hay rong ruổi theo đoàn làm phim đến những nơi xa.

Nhungcogai-thichcamgiacmanh-15

Không chỉ vậy, nàng Kiều Thị của Mỹ nhân kế từng đến Malaysia trải nghiệm cảm giác lái xe trên đường đua Sepang F1 nổi tiếng. Cô khiến nhiều quý ông cũng phải thán phục với tài điều khiển xe điêu luyện như một tay đua.

Nhungcogai-thichcamgiacmanh-14

HARI WON

Sự mạnh mẽ và chịu chơi của Hari Won đã được khán giả truyền hình kiểm chứng khi vượt qua hầu hết những thử thách khắc nghiệt của chương trình Cuộc đua kỳ thú 2013.

Nhungcogai-thichcamgiacmanh-04Ở đời thường, bạn gái của Tiến Đạt cũng là một người năng động. Cô thử sức rất nhiều trò chơi đòi hỏi người tham gia phải có chút máu liều như nhảy xuống nước từ trên cao, trượt nước và lái xe địa hình…

Nhungcogai-thichcamgiacmanh-07

Trong những chuyến du lịch, người đẹp cũng tranh thủ để vận động cơ thể. Mới đây, khi về Hàn Quốc thăm nhà, Hari Won đã rủ người yêu Tiến Đạt cùng mình đi leo núi.

Nhungcogai-thichcamgiacmanh-02

Nhungcogai-thichcamgiacmanh-06

DIỆP LÂM ANH

Cô ca sĩ – thủ lĩnh của nhóm múa Big Toe còn là một cao thủ võ thuật. Hiện tại, người đẹp vẫn luyện tập thường xuyên. Ngoài ra, Diệp Lâm Anh cũng không ngại những trò chơi tưởng chỉ dành cho phái mạnh như leo núi, cưỡi mô-tô…

Nhungcogai-thichcamgiacmanh-03

Nhungcogai-thichcamgiacmanh-01

Nhiều người quen đã không bất ngờ khi cô giành vị trí quan quân Cuộc đua kỳ thú mùa thứ 2. Mới đây, cô đã không hề nao núng, chống lại bọn cướp khi bị tấn công bất ngờ trên phố.

Nhungcogai-thichcamgiacmanh-12

THẢO TRANG

Leo núi, trượt nước, lướt ván, trượt máng, lái xe qua sa mạc, chơi khinh khí cầu, Zip-line (đu dây mạo hiểm)… là những trò chơi mà ca sĩ Thảo Trang từng trải nghiệm.

Nhungcogai-thichcamgiacmanh-05

Khi có dịp chơi những trò cảm giác mạnh này, “Xấu lạ” tỏ ra khá phấn khích, tự hào về sự dũng cảm của mình nên thường chia sẻ cùng bạn bè, khán giả. Mục tiêu sắp tới của nữ ca sĩ là môn bungee, trò buộc chân vào một sợi dây và nhảy xuống nước từ trên cao.

Nhungcogai-thichcamgiacmanh-10

Nhungcogai-thichcamgiacmanh-11

Nàng Thơm

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...