Những NTK hàng đầu châu Á và Việt Nam quy tụ trong The Coco Fashion Show

Chung Thanh Phong, Phan Quốc An… là 2 trong số các NTK nổi tiếng Việt Nam góp mặt tại The Coco Fashion Show .

The Coco Fashion Show 2019 chủ đề Be Unique do công ty TNHH TM&DV Châu Thành Công tổ chức sẽ có sự góp mặt của 4 nhà thiết kế nổi tiếng trong và ngoài nước: NTK Chung Thanh Phong, NTK Phan Quốc An, NTK Iwaya Toshikazu, NTK Takara Wong.

Chung Thanh Phong là một NTK trẻ, một cái tên không còn xa lạ với làng thời trang trong cũng như ngoài nước, anh là NTK chuyên về trang phục cưới và dạ tiệc, những mẫu thiết kế của Chung Thanh Phong mang hơi thở châu Âu tinh tế, sang trọng, không bao giờ bị lỗi mốt.
Rất nhiều ngôi sao lớn trong showbiz Việt đã từng diện đầm của anh.

Sự sáng tạo ở Chung Thanh Phong luôn đi kèm với sự hoàn hảo trong từng thiết kế. Mỗi bộ sưu tập thường được anh đầu tư tối đa tâm sức từ khi lên ý tưởng, quá trình thực hiện, chọn lựa người mẫu trước khi giới thiệu đến công chúng. Chung Thanh Phong liên tục trình làng những bộ sưu tập mới được thiết kế theo mùa và cập nhật các xu hướng quốc tế những lần ra mắt sản phẩm của anh đều nhận được sự tán dương từ báo chí, sức hút của truyền thông trong và ngoài nước.

Sau AVIFW 2019, Chung Thanh Phong tiếp tục 'công phá' The Coco Fashion Show 2019 chủ đề Be Unique tại Đà Nẵng - Hình 1

NTK Phan Quốc An được biết đến từ cuộc thi truyền hình Project Runway Việt Nam mùa 3, chính cuộc thi giúp anh chàng khẳng định được thương hiệu thời trang cá nhân của mình trong nên thời trang Việt Nam với quan điểm thẩm mỹ về thời trang vô cùng cá tính, hiện đại, và kỹ thuật cắt may chuyên nghiệp. Tiếp theo đó NTK 9x đã có nhiều dự án, BST được ra mắt thành công như: BST menwear thu đông Round N Round trình diễn trong The Best Handsome Men Show 4 với concept sử dụng hình vòng tròn đã được cách điệu với các góc độ khác nhau, BST Why So Serious? tại Step Up Glory – Honda Vision Show được lấy cảm hứng về gưới trẻ với slogan mang tính chất truyền cảm hứng, đã đánh dấu sự hình thành của dòng thương hiệu Thy Nguyen Fashion Brand Designer by Phan Quoc An.

Sau những thành công của các BST được giới chuyên môn đánh giá cao, NTK Phan Quốc An trở thành gương mặt được giới mộ điệu thời trang Việt quan tâm. Trở lại chuỗi hoạt động cho năm 2018, NTK trẻ tiếp tục giới thiệu BST menwear ready to wear summer mới nhất được trình diễn trong khuôn khổ Men’s Night Gala fashion show – Thời Trang Cuộc Sống 2018 tại TP HCM.

Sau AVIFW 2019, Chung Thanh Phong tiếp tục 'công phá' The Coco Fashion Show 2019 chủ đề Be Unique tại Đà Nẵng - Hình 2

Iwaya Toshikazu là nhà thiết kế của thương hiệu DressCamp và thương hiệu Yumi Katsura.

Yumi Katsura là thương hiệu thời trang cao cấp Haut -couture nổi tiếng Nhật Bản. Bộ sưu tập của ông nói riêng và của YUMI nói chung đã góp mặt tại các tuần lễ thời trang danh giá bậc nhất như:Tokyo Fashion week, Milan Fashion Week, London Fashion Week, Haribin Fashion Week.
Hơn thế nữa Iwaya còn cộng tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng với line thiết kế riêng biệt như: Kappa, Timberland, Mcm.

Sau AVIFW 2019, Chung Thanh Phong tiếp tục 'công phá' The Coco Fashion Show 2019 chủ đề Be Unique tại Đà Nẵng - Hình 3

Takara Wong là nhà thiết kế đạt giải á Quân của cuộc thi tìm kiếm nhân tố mới của tạp chí Vogue Thailand. Những thiết kế của anh được rất nhiều ngôi sao hàng đầu tại Thái cũng như các ngôi sao quốc tế ưa chuộng và yêu thích.
Takara Wong không chỉ nổi tiếng tại Thái mà anh còn mang bộ sưu tập của mình giới thiệu tại các tuần lễ thời trang nổi tiếng như : Tokyo Fashion Week, Elle Fashion Week, Singapore Fashion Week. Thiết kế của anh còn xuất hiện trong những fashion editorial của các tạp chí danh tiếng như Vogue Italia, Vogue Thailand, W Mgazine, Fucking Young, Vogue Us, I-D Japan, I-D Mexico, Nylon Thailand, Elle Thailand.

Sau AVIFW 2019, Chung Thanh Phong tiếp tục 'công phá' The Coco Fashion Show 2019 chủ đề Be Unique tại Đà Nẵng - Hình 4

Chương trình được diễn ra tại khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Naman Retreat Đà Nẵng vào ngày 25/04.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...