Những mỹ nữ ế vì giỏi và giàu

Danh tiếng và tiền tài đôi khi lại là nhược điểm của các sao nữ trong đường tình duyên

Năm rồi, các fan được dịp chứng kiến đám cưới đầy bất ngờ của Châu Tấn và người bạn trai quen được một năm, diễn viên Cao Thánh Viễn. Người đẹp 40 tuổi còn bị đồn “bầu bí” do thân hình tròn ra. Đồng nghiệp cùng thời Thư Kỳ sau nhiều lần hợp tan trắc trở nay cũng đã tái hợp viên mãn với người tình xứng đôi vừa lứa Phùng Đức Luân. Bên cạnh đó, còn rất nhiều sao nữ hạng A vẫn đi về đơn chiếc khi đàn ông luôn thấy thấp kém trước họ.

Bận rộn nên lỡ cơ hội

Năm nay, với thành công rực rỡ của bộ phim Sứ đồ hành giả, các hợp đồng quảng cáo đến với Xa Thi Mạn như thác lũ bấp chấp cát-sê của cô đã tăng gấp đôi. Dù thành tích sự nghiệp rất dài nhưng đời sống tình ái của cô nếu không trống vắng thì cũng Danh tiếng và tiền tài đôi khi lại là nhược điểm của các sao nữ trong đường tình duyên lận đận. Xa Thi Mạn thú nhận lâu rồi chưa có ai chạm đến được trái tim cô. Nay khi đã luống tuổi, cô lại đâm ra sợ sệt những cuộc mai mối. Xa Thi Mạn một thời cũng tạo điều kiện cho nam diễn viên Mã Quốc Minh cưa cẩm. Dù cô là người tình lý tưởng của anh đến 80% nhưng Mã Quốc Minh thấy mình không kiếm được nhiều tiền nên chẳng dám đèo bồng. Không chịu nổi sức ép “có chồng”, Xa Thi Mạn rốt cuộc đã quyết định chỉ đóng một phim mỗi năm để có thời gian gặp gỡ các ứng viên tiềm năng.

Mã Quốc Minh và Xa Thi Mạn

Mã Quốc Minh và Xa Thi Mạn

 

Lý Băng Băng cũng nổi tiếng là con nghiện công việc. Khi được hỏi về chuyện hôn nhân, cô dí dỏm trả lời: “Dĩ nhiên là tôi rất muốn cưới người tôi yêu, nhưng anh ấy ở đâu? Anh ấy có dám lấy tôi không?”. Tương tự, “hoàng hậu Ki” Ha Ji Won tuy được yêu mến khắp châu Á nhưng suốt thời gian 16 năm trong ngành giải trí, cô chỉ dành cho mình có hai lần để yêu và mối tình gần nhất cách đây cũng đã 7–8 năm.

Cao ngạo nên không yêu ai

Không chỉ sao lớn tuổi gặp khó khăn mà cả sao trẻ cũng khó tìm được tình yêu bền vững. Taylor Swift có một danh sách chi tiết các yêu cầu đối với người bạn trai hoàn hảo. Cô muốn anh phải có “sự nghiệp đẳng cấp giống cô, phải điển trai lồng lộng, phải biết ít nhất hai thứ tiếng, có ít nhất một chị/em gái vì như vậy anh sẽ biết cách quan tâm cô hơn. Anh phải thuận hòa với bố mẹ, đặc biệt là mẹ, nhưng không được bám váy mẹ”. Theo danh sách này thì cả Harry Styles và Jake Gyllenhaal dù cực kỳ nổi tiếng, nóng bỏng, có chị/em gái nhưng cũng không thể yêu cô lâu dài.

Taylor Swift và những người tình đã qua

Taylor Swift và những người tình đã qua

Jennifer Lawrence từng bị người tình bốn năm Nicholas Hoult “đá” vì nam diễn viên hờn giận cô không dành đủ thời gian cho anh. Cô còn không đến lễ hội âm nhạc Wireless Festival với bạn trai vì bận đi dự sự kiện thời trang Dior, nơi cô được trả cát-sê dự tiệc béo bở. Tham vọng sự nghiệp của Jennifer đã đẩy mối quan hệ của họ vào rối rắm vì Nicholas chỉ muốn một tình yêu bình dị. Tính tự cao của cô cũng khiến anh lạc vào những vòng tay khác. Nicholas ghét việc hẹn hò với một Jennifer nổi tiếng. Anh ghét làm người tình lẻ bóng của các sao nữ hạng A. Điều này làm Jennifer đau lòng vì cô đã làm việc rất chăm chỉ.

Theo Tiếp thị & Gia đình

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...