Những nữ hoàng hoang dã của Versace Xuân Hè 2013

Những quý cô của Versace luôn thể hiện khí chất vô cùng tự tin, là minh chứng cho sự hoàn hảo trong từng chi tiết, từ trang điểm, làm tóc đến trang phục. Điều đó thể hiện rất rõ trong bộ sưu tập mang hơi hướng hoang dã Queens of the Stone Age (Những nữ […]

Những quý cô của Versace luôn thể hiện khí chất vô cùng tự tin, là minh chứng cho sự hoàn hảo trong từng chi tiết, từ trang điểm, làm tóc đến trang phục. Điều đó thể hiện rất rõ trong bộ sưu tập mang hơi hướng hoang dã Queens of the Stone Age (Những nữ hoàng của thời kỳ đồ đá) lần này, với những chiếc túi quai chéo đi cùng áo lụa dập nhăn và quần jeans. Cũng không quên kể đến những đôi bốt cao gót kiểu chiến binh đầy cá tính và những chiếc đầm dài kiểu nữ thần.
“Thêm thắt chi tiết vào mép vải” là cảm hứng chủ đạo làm nên điểm nhấn khó phai cho bộ sưu tập này. Những chiếc áo jacket khổ rộng vốn nam tính bỗng trở nên mềm mại hơn với phần ren đắp vào vạt áo và thân áo. Nhưng vẫn chưa lả lướt bằng những chiếc váy may trên nền vải loang kết hợp với thắt lưng hạ eo. Các thiết kế may sẵn lần này gần như phô bày hết vẻ đẹp hình thể của người mặc qua những chiếc váy siêu ngắn phối ren vô cùng hài hòa.

Dành cho tiệc đêm là những chiếc đầm xẻ đùi táo bạo và được điểm xuyết bằng những sợi tua rua kim loại lấp lánh giống như kiểu đầm dành cho nữ hoàng thời kỳ đồ đá.

Bộ sưu tập toát lên vẻ hoang dã mạnh mẽ nhưng lại vô cùng “sexy” quyến rũ.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...