Những phụ kiện đẹp nhất mùa thời trang thu đông 2013

Bạn có biết tại các tuần lễ thời trang thu đông lớn nhất trong năm 2013 như Tuần lễ Thời trang Milan, Paris, London hay New York… những phụ kiện nào được đánh giá là đẹp và ấn tượng nhất? Đó là những thiết kế lạ mắt và nổi bật như chiếc mũ bóng chày […]

Bạn có biết tại các tuần lễ thời trang thu đông lớn nhất trong năm 2013 như Tuần lễ Thời trang Milan, Paris, London hay New York… những phụ kiện nào được đánh giá là đẹp và ấn tượng nhất?

Đó là những thiết kế lạ mắt và nổi bật như chiếc mũ bóng chày theo phong cách thành thị của Stella McCartney, mũ trùm của Alexander Wang hay những chiếc mũ tắm sặc sỡ của Givenchy cùng những chiếc mũ bằng lông thú ấn tượng của Chanel… Những chỏm tóc bằng lông thú của Fendi hay đỉnh tóc xù của  Haider Ackermann… cũng là loại phụ kiện độc đáo áp dụng cho tóc tại các bộ sưu tập thời trang thu đông 2013.

Bên cạnh đó chúng ta không thể không nhắc đến phụ kiện không thể thiếu trong các bộ sưu tập này, đó chính là những chiếc túi xách được thiết kế đẹp và tinh tế đến ngỡ ngàng. Các bạn có thấy mẫu túi gập hai mặt với nhiều màu sắc của Chanel, các phiên bản mới của túi Speedy và phiên bản bằng lông thú của Louis Vuitton, những chiếc túi đôi hay túi sáng màu và túi gập cắp nách của Céline… cuốn hút đến không thể rời mắt khỏi chúng.

Bây giờ mời bạn hãy cùng Thế Giới Văn Hóa điểm qua những phụ kiện hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng đình đám cho mùa tới nhé!

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...