Những sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ thất bại khiến fan tiếc nuối

Những sao Việt phẩu thuật thẫm mĩ thất bại – Trong showbiz Việt Nam, thì nhiều mỹ nhân đã “lên đời” bởi chính phẫu thuật thẩm mỹ, song cũng không ít trường hợp các ngôi sao Việt Nam khi phẫu thuật thẩm mỹ xong họ phải hối hận, bởi vì quá lạm dụng dao kéo để rồi đánh họ mất nhan sắc của chính mình.

Ngân Khánh – là một trong số những ngôi sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ đáng tiếc nhất trong showbiz Việt.

nhung-sao-viet-phau-thuat-tham-mi-that-bai1

nhung-sao-viet-phau-thuat-tham-mi-that-bai2

nhung-sao-viet-phau-thuat-tham-mi-that-bai3

nhung-sao-viet-phau-thuat-tham-mi-that-bai4

nhung-sao-viet-phau-thuat-tham-mi-that-bai5

nhung-sao-viet-phau-thuat-tham-mi-that-bai6

Nữ diễn viên sinh vào năm 1985 này vốn dĩ đã sở hữu được 1 gương mặt rất ưa nhìn. Tuy nhiên, thì dường như điều đó vẫn chưa làm cô thỏa mãn và nữ diễn viên Ngân Khánh đã quyết định sử dụng dao kéo để mà có 1 nhan sắc đỉnh cao hơn. Thế nhưng, cô đẹp đâu chưa thấy, mà nó chỉ khiến cho công chúng cảm thấy thất vọng với chính khuôn mặt xa lạ của chính Ngân Khánh. Chiếc cằm nhọn V-line tiêu chuẩn như là Hàn Quốc, chiếc mũi dọc dừa cùng với đôi mắt 2 mí to tròn, nhưng tất cả nó lại làm nên 1 Ngân Khánh cứng đơ và bị méo mó mỗi khi cô nàng cử động cơ mặt.

Hot girl Kelly- cũng là một trong những ngôi sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ mặc dù cô đã là hot girl

nhung-sao-viet-phau-thuat-tham-mi-that-bai7

Sở hữu một gương mặt dễ thương, ưa nhìn, Kelly đã nhanh chóng được cư dân mạng gọi cô là hot girl. Các bức hình của cô nàng đã luôn nhận được sự quan tâm và rất nhiều lời khen ngợi của các khán giả. Tuy nhiên, bản thân của hot girl Kelly lại cảm thấy cô không hài lòng với chiếc cằm và với gương mặt có phần bầu bĩnh.

nhung-sao-viet-phau-thuat-tham-mi-that-bai8

nhung-sao-viet-phau-thuat-tham-mi-that-bai9

Gọt cằm đó chính là phương pháp phẫu thuật mà Kelly đã quyết tâm làm. Tuy nhiên, thì không may mắn giống như nhiều người, cô nàng hot girl này đã suýt mất mạng vì chính quyết định này và cô phải phẫu thuật tận năm lần thì mới có được chiếc cằm tạm ổn.

Hồ Quỳnh Hương- một trong các ngôi sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ một cách “mù quáng”

nhung-sao-viet-phau-thuat-tham-mi-that-bai91

Nữ ca sĩ thuộc đất Quảng này có một điểm xấu nhất trên khuôn mặt đó là chiếc mũi to và hơi bị thô. Nhiều bạn bè đã cũng khuyên rằng cô nàng nên đi chỉnh sửa mũi để có được nhan sắc ưa nhìn hơn. Và cuối cùng, thì nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương cũng đã quyết định đi làm mũi. Thế nhưng, nếu như mọi chuyện dừng ở đây thì có lẽ là một cái kết khá hoàn hảo đối với nhan sắc của Hồ Quỳnh Hương.

nhung-sao-viet-phau-thuat-tham-mi-that-bai92

nhung-sao-viet-phau-thuat-tham-mi-that-bai93

nhung-sao-viet-phau-thuat-tham-mi-that-bai94

Như 1 con thiêu thân, cô ca sĩ họ Hồ này lại lao vào trong công cuộc phẫu thuật thẩm mỹ một cách rất mù quáng. Điều đó đã khiến cho mọi bộ phận ở trên khuôn mặt của Quỳnh Hương đều có những dấu hiệu của dao kéo phẫu thuật. Hậu quả, đó là nhan sắc Hồ Quỳnh Hương “kém sắc” hơn, cô nàng đã ngày càng khác lạ, khuôn mặt do cô sửa nhiều nên biến dạng và bị căng cứng cũng là một điều tất yếu.

Thu Thủy đã “lạm dụng” phẫu thuật thẩm mỹ quá mức

nhung-sao-viet-phau-thuat-tham-mi-that-bai95

Ngày xưa, thì btổng thể khuôn mặt Thu Thủy trông khá là hài hòa và có các đặc trưng riêng. Còn ngày nay, thì Thu Thủy sở hữu một nhan sắc khá là giống nhiều mỹ nhân dao kéo khác với một cằm V-line và chiếc mũi cao. Tuy nhiên, thì số đông công chúng, fan hâm mộ họ lại không thích vẻ đẹp mới của chính nữ ca sĩ. Trong nhiều bức ảnh, thì Thu Thủy như hóa thân thành 1 người khác và khuôn mặt của cô cũng lộ rõ những nét thiếu tự nhiên, đơ cứng do sự can thiệp dao kéo quá nhiều.

nhung-sao-viet-phau-thuat-tham-mi-that-bai96

nhung-sao-viet-phau-thuat-tham-mi-that-bai97

Yến Nhi – là một trong những ngôi sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ thất bị bại nhất

nhung-sao-viet-phau-thuat-tham-mi-that-bai98

nhung-sao-viet-phau-thuat-tham-mi-that-bai99

nhung-sao-viet-phau-thuat-tham-mi-that-bai991

nhung-sao-viet-phau-thuat-tham-mi-that-bai992

Nữ ca sĩ Yến Nhi cô cũng được coi là 1 trong số những nạn nhân của chính phẫu thuật thẩm mỹ. So với cô chị Yến Trang, thì cô em Yến Nhi không được xinh đẹp bằng và cô nàng đã tìm đến dao kéo với mong muốn có được một nhan sắc hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, thì công cuộc thay đổi diện mạo của chính nữ ca sĩ Yến Nhi bị thất bại thảm hại. Bản thân của ca sĩ Yến Nhi dường như họ cũng ý thức được điều này, do đó cho nên tần suất tham gia sự kiện giải trí của chính cô nàng này cũng ngày một ít dần.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...