Những sinh nhật đáng nhớ của sao Việt

Bữa tiệc sinh nhật nào cũng vui nhộn và đáng yêu, nhưng có những lần tổ chức ấn tượng đến nỗi các sao Việt không thể quên được… Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc sinh năm 1990, tuổi con ngựa. Lúc bé, cô có biệt danh là Heo Cò vì lý do: “Đầu to như […]

Bữa tiệc sinh nhật nào cũng vui nhộn và đáng yêu, nhưng có những lần tổ chức ấn tượng đến nỗi các sao Việt không thể quên được…

Sinhnhat-dangnho-10
Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc sinh năm 1990, tuổi con ngựa. Lúc bé, cô có biệt danh là Heo Cò vì lý do: “Đầu to như heo mà lại gầy như cò”. Sinh nhật năm 4 tuổi là lần đầu tiên Lan Ngọc được bố mẹ cho mời nhiều bạn bè đến nhà ăn tiệc cùng.

Sinhnhat-dangnho-08

Trước ngày diễn ra sinh nhật mấy ngày, Lan Ngọc lúc nào cũng háo hức mừng rỡ vì cô rất mê ăn bánh kem và uống nước ngọt. Hầu như năm nào Lan Ngọc cũng được bố mẹ tổ chức sinh nhật cho.

Sinhnhat-dangnho-07

Diễn viên Hoài An sinh năm 1975 tại Hà Nội, đến năm 1980 thì cả nhà chuyển vào sống ở Tiền Giang. Năm cô diễn viên 17 tuổi, gia đình lại chuyển đến TP. HCM và sinh sống đến nay. Tấm ảnh này Hoài An chụp nhân dịp sinh nhật 20 tuổi.

Sinhnhat-dangnho-06

Cô và bạn bè, gia đình đi picnic ở hồ Kỳ Hòa, TP. HCM. Đây là năm quyết định trong sự nghiệp của Hoài An vì cô đăng ký học lớp diễn xuất của Hội Điện ảnh để theo đuổi nghề diễn viên.

Sinhnhat-dangnho-12
Sinh nhật năm 2 tuổi (1986), ca sĩ Thu Thủy được chính tay mẹ làm tặng một chiếc bánh sinh nhật và mời bạn bè đến chung vui. Cô rất mê bánh kem và ăn kẹo.

Sinhnhat-dangnho-02

Thu Thủy còn nhớ khi bé mỗi lần mình khóc nhè mà có ai giơ kẹo ra dỗ là nín khóc ngay. Vì vậy mà cô ca sĩ này có biệt danh là Candy.

Sinhnhat-dangnho-05

Trong dịp sinh nhật lần thứ năm (1992), Thùy Lâm được tặng rất nhiều búp bê vì mọi người ai cũng biết cô rất thích đồ chơi này. Trong ảnh là Thùy Lâm chụp cùng em gái. Lớn lên một chút, Thùy Lâm và em rất hay cùng nhau may những chiếc áo đầm nhỏ xinh cho các cô bé búp bê của mình.

Sinhnhat-dangnho-04

Năm 8 tuổi (1990), Hồ Trung Dũng làm lớp trưởng nên khi tổ chức sinh nhật, bố mẹ cho anh mời rất nhiều bạn bè đến tham dự. Khi bé Hồ Trung Dũng rất ngoan và hay cười, vì vậy mà hầu như năm nào anh chàng cũng được làm lớp trưởng.

Sinhnhat-dangnho-11

Sinhnhat-dangnho-09
Năm 1999, khi Vân Trang đang học lớp 3, lần đầu tiên cô được bố mẹ tổ chức tiệc sinh nhật. Vân Trang còn nhớ khi bé cô rất thích để mái tóc búp bê như trong ảnh, còn chiếc đầm cô đang mặc cũng như tất cả quần áo Vân Trang mặc ngày xưa đều do chính tay mẹ cô may.

Sinhnhat-dangnho-13

Sinhnhat-dangnho-01

Ca sĩ Uyên Linh sinh ngày 1–1–1988. Sinh nhật năm 6 tuổi, bố mẹ đã hào phóng mời hẳn một thợ chụp ảnh về nhà để ghi lại những khoảnh khắc lưu niệm cho cô nàng.

Sinhnhat-dangnho-03

Uyên Linh khi bé được mọi người đặt cho biệt danh là “cô bé da ngăm” và ai cũng đều yêu quý vì cô nàng hát rất hay và cũng hay hát.

H.X

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...