Những sợi xích ma thuật của Versace Xuân – Hè 2014

      Sàn diễn của Versace trên đường Via Gesù, Milan, được sơn màu xanh vỏ táo để chào đón những  trình diễn khiến khán giả ngẩn ngơ. Giữa sắc đen chủ đạo của các thiết kế mở màn, ánh sáng lấp lánh từ hoa văn sequin trên quần jeans và những sợi xích trang trí […]

      Sàn diễn của Versace trên đường Via Gesù, Milan, được sơn màu xanh vỏ táo để chào đón những  trình diễn khiến khán giả ngẩn ngơ. Giữa sắc đen chủ đạo của các thiết kế mở màn, ánh sáng lấp lánh từ hoa văn sequin trên quần jeans và những sợi xích trang trí là điểm nhấn thực sự nổi bật.

     Bộ sưu tập lần này của Versace tôn vinh sự gợi cảm tột đỉnh với những thiết kế ôm sát cơ thể, đầm thắt dây và áo kết từ những dải băng. Váy xòe, váy xẻ tà và quần bó là trang phục chủ đạo trong dòng thời trang dành cho phái nữ mùa xuân – hè sắp tới.

     Họa tiết hoa và họa tiết trừu tượng mang đến vẻ đẹp cực kỳ nghệ thuật cho những mẫu đầm lả lướt còn những nhi tiết bằng dây xích trên các thiết kế cuối show diễn khiến người ta không khỏi sững sờ vì quá độc đáo.

    Nhà thiết kế Donatella vốn nổi danh với những đường cắt cúp cực chuẩn, lại một lần nữa mang đến phong cách đáng ngưỡng mộ. Và để mặc trang phục của Versace, bạn phải có thân hình hoàn hảo.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...