Những thiết kế ấn tượng của Vera Wang tại Tuần lễ Thời trang New York 2013

Sang trọng và quý phái là những ấn tượng đầu tiên bộ sưu tập của Vera Wang được trình diễn trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang New York Xuân Hè 2013. Với kết cấu buổi biểu diễn được chia theo chiều đi từ dưới lên, sau mỗi bộ trang phục Vera Wang, người xem đều phải […]

Sang trọng và quý phái là những ấn tượng đầu tiên bộ sưu tập của Vera Wang được trình diễn trong khuôn khTuần lễ Thời trang New York Xuân Hè 2013. Với kết cấu buổi biểu diễn được chia theo chiều đi từ dưới lên, sau mỗi bộ trang phục Vera Wang, người xem đều phải trầm trồ.

Mở màn những thiết kế trắng tinh khôi, kiểu dáng thanh lịch, sau đó đẩy mạnh hơn nữa sự độc đáo bằng những màu sắc của những chiếc đầm dạ hộinhư xanh lam, xanh ngọc bích sẫm, tím và đen, để rồi kết thúc và “rực sáng” với một loạt thiết kế màu vàng ấn tượng.

Chúng ta có thể nhận thấy rất rõ điều đó qua xu hướng trang phục lấp lánhhay phụ kiện ánh kim… nhưng với Vera Wang, tạo được sự khác biệt và ấn tượng từ những trào lưu phổ biến mới thực sự là cái cô muốn thể hiện. Nếu các bộ sưu tập khác hướng đến gam màu tươi sáng, trẻ trung, ngọt ngào hoặc cổ điển, trầm buồn thì lần này Vera Wang lại mang đến sự sang trọng và quý phái.

Cũng như nhiều bộ sưu tập nằm trong Tuần lễ Thời trang New York, chất liệu ren đóng vai trò vô cùng quan trọngtrong sự thành công của Vera Wang lần này. Với ưu điểm nữ tính, mềm mại và sang trọng, ren góp phần tô điểm và làm nổi bật những trang phục đơn sắc và các đường cắt may.

S.M

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...