Những thiết kế dành cho ngày hè năng động của Nick Dragon

Thương hiệu thời trang Nick Dragon với những bộ trang phục ứng dụng trong các hoạt động đời thường cũng như các buổi party đã được nhiều bạn trẻ yêu mến và lựa chọn trong thời gian gần đây. Tham gia chương trình Thời trang và cuộc sống tháng 5, thương hiệu Nick Dragon đã […]

Thương hiệu thời trang Nick Dragon với những bộ trang phục ứng dụng trong các hoạt động đời thường cũng như các buổi party đã được nhiều bạn trẻ yêu mến và lựa chọn trong thời gian gần đây. Tham gia chương trình Thời trang và cuộc sống tháng 5, thương hiệu Nick Dragon đã mang đến cho khán giả một bộ sưu tập độc đáo và thú vị mang tên Lung linh sắc hạ.

Lung linh sắc hạ có những bộ trang phục thời trang dạo phố và dạ tiệc với xu hướng mix và match những gam màu riêng lẻ thành một bảng màu tổng hợp đã mang đến cho các bạn gái nhiều sự lựa chọn hơn khi diện trang phục trong những ngày mùa hạ.

Ở bộ sưu tập này, các bạn có thể dễ dàng tìm cho mình những bộ trang phục hợp mốt với các chi tiết như kẻ sọc, ca-rô hay những hoa văn phù hợp với xu hướng của mùa hè năm nay. Có thể thấy, màu sắc chủ đạo mà bộ sưu tập Lung linh sắc hạ mang đến là sự nhẹ nhàng của tông màu pastel sẽ giúp các bạn gái tăng thêm vẻ dịu dàng và nữ tính.

Đi kèm với những bộ trang phục này là các phụ kiện đơn thuần như cặp kính, những chiếc vòng tay đơn giản ton-sur- ton nhưng lại có tác dụng tạo điểm nhấn giúp các bạn gái tự tin hơn khi xuống phố.

Thế Giới Văn Hóa xin mời các bạn cùng ngắm lại các bộ trang phục trong bộ sưu tập Lung linh sắc hạ và tìm kiếm cho mình những bộ trang phục ưng ý cho mùa hè này nhé.

Thành Phạm

Quay phim: Ngọc Khoa

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...